Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tài chính lùi ngày

1. Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Passport
Chứng minh tài chính lùi ngàylà làm lùi sổ đó về quá khứ so với hiện tại, mức lùi từ 1 tháng đến 2, 3 năm về trước tùy theo mục đích của mỗi người hay do lãnh sự quán của mỗi nước quy định sổ tiết kiệm đó phải chuẩn bị trước bao lâu.
 

2. Mục đích của chứng minh tài chính lùi ngày ?

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khó khăn, xét duyệt hồ sơ ngày càng kỹ khi đi du học, du lịch, thăm thân, chữa bệnh ...vv.. của các Lãnh Sự Quán như :  Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Pháp, Canada, Nhật Bản, Anh, Singapore, Newzealand...thì việc chuẩn bị hồ sơ, những giấy cần thiết, đặc biệt là chuẩn bị cho minh cuốn sổ Tiết Kiệm Lùi Ngày – Lùi Tháng – Lùi Năm là rất cần thiết để hồ sơ thêm chặt chẽ, logic, đảm bảo, phù hợp nhất  hay nâng cao gia trị thì việc cấp Visa sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng.
 

3. Việc lùi sổ tiết kiệm được thực hiện ra sao?

anchor service passport
Là lấy những sổ đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước rồi làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người cần dùng.

Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng

Tuy nhiên, việc đáp ứng về nhu cầu đó hơi khó khăn, do phải tìm được sổ phù hợp,  thuyết phục chủ sổ và phải  có quan hệ mạnh với phía Ngân Hàng nên cũng khó mà thực hiện được nên phí cũng khá cao. Hiện nay, chứng minh tài chính lùi đang rất cần để bổ sung hồ sơ thêm chắc chắn hơn, do đó mà các đơn vị cũng mọc lên nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu người dùng nên việc làm việc chộp giật, làm ẩu, làm khống , thậm chí làm sổ giả hay làm không đúng theo yêu cầu cũng làm cho khách hàng tốn công, tốn sức, mất tiền, thậm chí còn bị từ chối hồ sơ là rất nhiều.

Vì vậy,việc cho lựa dịch vụ uy tín để bổ sung hồ sơ tài chính cho bản thân, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành.

4. Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày có đủ tiêu chuẩn của các đại sứ quán?

Xác minh tài chính.com đã chọn lọc rất kỹ sản phẩm, quy trình của ngân hàng, sổ tiết kiệm chuyển nhượng hoàn toàn không có thông tin chuyển nhượng, không khác một sổ tiết kiệm thông thường của khách hàng và đảm bảo 100% đủ tiêu chuẩn của các đại sứ quán  Anh, Úc, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Đài Loan…
 

5. Vậy Dịch vụ chứng minh tài chính bên xacminhtaichinh.com có thật sự là lựa chọn tốt nhất?

Với kinh nghiệm và làm việc 8 năm trong lĩnh vực cung cấp, bổ sung tài chính cho các công ty du lịch, du học và khách hàng thân quen ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định mình:
  • Luôn là Dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất  .
  • Tư vấn rõ ràng, minh bạch, dễ hiểu, thủ tục nhanh gọn
  • Quý khách luôn hài lòng, an tâm, tự tin về mọi mặt
  • Mức Phí phù hợp với mọi khách hàng

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn Miễn phí và làm cách nào tốt nhất cho hồ sơ của bạn.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây