Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Thứ ba - 06/09/2016 04:23
Chứng minh tài chính du học Nhật Bản không khó như chứng minh tài chính khi đi các nước khác. Nhưng cũng yêu cầu những giấy tờ, thủ tục cụ thể. Vậy làm thế nào để chứng minh tài chinh du học Nhật Bản nhanh nhất?
chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản
chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Về mặt giáo dục Nhật bản là một quốc gia phát triển với tỷ lê mù chữ bằng 0 và 72,5% học sinh theo học lên hệ đại học cao đẳng. Chính vì nền giáo dục phát triển như vậy nên Nhật Bản là một trong những nước được nhiều học sinh chọn để đi du học.

Thế những với những chính sách chặt chẽ trong việc tuyển chọn cũng như những thủ tục xin visa du học đã khiến không ít người gặp khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những điểm đặc biệt và hồ sơ chứng minh tài chính du học Nhật Bản.
 

chứng minh tài chính du học Nhật Bản

So với điều kiện chứng minh tài chính du học Mỹ, Anh, Hàn Quốc…thì chứng minh tài chính du học Nhật Bản đơn giản hơn nhiều. 

Điều kiện để chứng minh tài chính du học Nhật Bản :

I. Số tiết kiệm.

-    Trong số tiết kiệm ngân hàng, thẻ ngân hàng phải có tối thiếu từ 500 – 600 triệu VND
- Số tiền này phải được gửi ít nhất trước ngày nộp hồ sơ 3 tháng.
* Hồ sơ chứng minh tài chính du học Nhật Bản bao gồm: hai bản xác nhận số dư tài khoản, hai bản photo số tiết kiệm có công chứng. Một bộ sẽ được nạp trong hồ sơ xét duyệt du học, bộ còn lại nộp vào hồ sơ xin cấp visa đi Nhật Bản.
Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản bạn cần chứng minh khả năng tài chính của gia đình bạn đủ chi tra cho những khoản học phí và sinh hoạt phí của bạn bên đó.

II.    Yêu cầu phải có người bảo trợ tài chính:

Khi đi du học tại Nhật Bản bạn không những chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ nạp cho trường, có một khoản tiền đảm bảo cho học phí và sinh hoạt. Mà ngoài ra bạn cần có một người đứng ra bảo trợ tài chính cho mình trong thời gian bạn đi du học. Chính vì vậy người bảo trợ tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có ngườ bảo trợ tài chính thì bạn không chứng minh tài chính du học Nhật Bản được và rất khó để thực hiện ước mơ du học của mình.

Xem thêm chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản cần những gì.

Vậy người bảo trợ tài chính cho bạn có thể là những ai?  Người giúp bạn có thể chứng minh tài chính du học Nhật Bản đó chính là những người thân trong gia đình bạn như vợ , chồng, cha, mẹ, cô, dì...hoặc là chủ doanh nghiệp nếu bạn đi du học theo chính sách của công ty. Người bảo trợ tài chính phải chứng minh mình có số tiền lớn trong số tiết kiêm, thẻ ngân hàng. Số tiền đó phải được tích lũy bằng chính thu nhập hàng tháng của người đó. 

thủ tục chứng minh tài chính du học nhật bản

• Đối với cá nhân chứng minh tài chính du học Nhật Bản

- Hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm, phải ghi rõ mức lương, hình thức trả lương, chế độ làm việc, tiền thưởng, quyền hạn, chức vụ…trong đó mức lương vào khoảng 250 -300 triệu / năm
- Giấy xác nhận có đóng bảo hiểm xã hội
- Giấy chứng minh về việc nộp thuế thu nhập cá nhân

• Đối với hộ kinh doanh cần chứng minh tài chính du học Nhật Bản

- Giấy phép đăng ký kinh doanh ( nếu trường hợp không có giấy phép kinh doanh có thể xin xác nhận của địa phương)
- Giấy tờ chứng minh đóng thuế đúng hạn.
- Giấy giải trình thu nhập

• Đối với doanh nghiệp, công ty cần chứng minh tài chính du học Nhật Bản

- Giấy phép đăng ký kinh doanh ( công ty phải được thành lập ít nhất 3 năm)
- Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.
- Giấy báo cáo tài chính của công ty trong 3 năm gần nhất.
- Các hợp đồng giao dịch của công ty( nộp ít nhất 10 hợp đồng).
- Hóa đơn, phiếu thu, giấy nạp tiền vào kho bạc nhà nước.
- Giấy chứng minh góp vốn, cố phần, chia lợi tức.
 

dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản không quá phức tạp.

Khi chứng minh tài chính du học Nhật Bản chỉ cần bạn chứng minh được mình có số tiết kiệm được mở trước 3 tháng với số tiền tối thiếu 500 triệu, người bảo hộ phải có thu nhập ổn định 3 năm từ 250 triệu đến 300 triệu đồng và các giấy tờ về bảo hiểm, thuế. Tuy đơn gian nhưng bạn cũng không nên chủ quan để hồ sơ của mình quá sơ sài, đây sẽ là những điểm trừ không đáng có trong bộ hồ sơ của bạn.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn hay nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản của chúng tôi. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn và những cách chứng minh tối ưu đem lại hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn biến ước mơ du học của mình thành hiện thực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây