Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Chủ nhật - 04/09/2016 00:26
Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản không hề khó. Không quy định bạn phải có số tiền tối thiểu trong số tiết kiệm bao nhiêu. Nhưng về hồ sơ nhớ rằng Nhật Bản rất nguyên tắc.
Chứng minh tài chính du lịch nhật bản
Chứng minh tài chính du lịch nhật bản

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước phát triển toàn diện về con người cũng nhưng các nền kinh tế. Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc Nhật Bản là một trong những điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn. cần phải chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để đến với Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều món ăn đặc sắc, cảnh quan cùng văn hóa độc đáo.

Với những cô gái duyên dáng trong trang phục truyền thống KIMONO, những bàn tay khéo léo trong nghệ thuật trà độc đáo, nghệ thuận gấp giấy ORIGAMI hay nghệ thuận cắm hoa IKEBANA. Và còn rất rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại xứ sở mặt trời mọc. Vậy làm thế nào để có thể thuận lợi tới thăm đất nước xinh đẹp này? Điều đầu tiên bạn cần làm cho chuyến du lịch này chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản
Bài viết dưới đây là những chia sẽ quý báu giúp bạn nắm rõ những thủ tục và hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản cần thiết.
 

 

chứng minh tài chính du lịch nhật bản
chứng minh tài chính du lịch nhật bản
 

Cần chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để làm visa như thế nào?

Hiện tại Nhật Bản chưa có chính sách miễn thẻ visa cho công dân Việt Nam khi có nhu cầu qua Nhật du lịch hay đi công tác. Chính vì vậy nếu bạn có ý định thăm đất nước xinh đẹp này thì việc đầu tiên chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để làm thủ tục xin cấp thẻ visa. Những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du lịch Nhật đã được ghi rất rõ tại website chính thức của Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi xin tóm tắt như sau:
 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

 • Đơn xin visa một trong những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản ( bạn có thể lấy mẫu đơn tại trang website của Lãnh sự quán Nhật)

 • Ảnh chân dung 45x45mm chụp không quá 3 tháng

 • Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là đủ khả năng chi trả chuyến đi

 • Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền

  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

  • Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.

  • Bản chi tiết lịch trình chuyển đi (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình khi du lịch tại Nhật Bản (Đặt chỗ khách sạn v.v.)
chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Tuy nhiên để có thể thuận lợi trong việc xin cấp visa bạn nên chú ý tới việc chứng minh tài chính du lịch của mình. Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là một trong những bước vô cùng quan trọng để bạn có thể dễ dàng xin được visa. Khi chứng minh được tài chính du lịch của mình thì những thủ tục khác cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Để chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản bạn cần các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng, số tiết kiệm phải có ít nhất 5.000 USD tương đương với 100 triệu VND được viết bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp. ( số tiền đảm bảo bạn chi trả trong khi du lịch giúp chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản được chấp nhận)

 • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm được cấp trong vào 3 tháng gần đây nhất.

 • Bảng lương trong vào 3 tháng gần nhất do công ty, doanh nghiệp quản lý cung cấp.

 • Giấy chứng minh nộp thuế cá nhân trong vào 3 tháng gần nhất. ( chứng minh thu nhập tài chính cá nhân)

 • Giấy chứng minh có sự ràng buộc nhất định tại Việt Nam như chồng, vợ, con, bố, mẹ…

 • Giấy chứng minh sở hữu đất đai, nhà ở…

 • Đặc biệt đối với những người không thể chứng minh được tài chính của mình có thể chứng minh tài chính của những người thân như bố mẹ, vợ chồng…có kèm theo giấy xác minh quan hệ.

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là một trong những thủ tục cần thiết để chứng minh bạn có đủ điều kiên để chi trả cho những gì phát sinh trong chuyển du lịch của mình. Ngoài nhưng giấy tờ cần thiết nêu trên bạn có thể mang theo các visa, hình ảnh mà bạn đã đi du lịch ở các nước phát triển nếu có. Là một đất nước phát triển nên số lượng du khách đến với Nhật Bản rất nhiều để hạn chế về việc cư trú bất hợp pháp nên chính sách của Nhật cũng đòi hỏi kỹ càng hơn.
 
chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản. Ở một số trường hợp Lãnh sự quán Nhật sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ nếu nghi ngờ hồ sơ thiếu trung thực hoặc sai sót.

Để phục vụ việc cho chuyển du lịch của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn, hiện tại chúng tôi có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản. Công ty chúng tôi đã có mặt tại cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam để phục vụ tất cả nhu cầu chứng minh tài chính đi các nước của bạn. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tư vấn hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH NHẬT BẢN

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây