Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du lịch Úc

Chủ nhật - 04/09/2016 00:37
Chứng minh tài chính du lịch úc là việc đưa ra bằng chứng việc sử dụng tài chính đủ trang trải cho mọi chi phí du lịch cho thời gian dự kiến lưu trú tại Úc
Chứng minh tài chính du lịch úc
Chứng minh tài chính du lịch úc

Chứng minh tài chính du lịch Úc

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách đến thăm quan, trong số đó có đất nước Úc xinh đẹp tuy nhiên bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch Úc trước khi đi đến đó. Úc nằm trên lục địa nhỏ nhất thế giới nhưng đồng thời là nước có diện tích lớn thứ sáu thế giới. Được sự ưu ái của địa lý nên Úc có cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú.

Đến với đất nước này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị như ngắm những chú Kang-gu-ru đáng yêu chạy trên đồng cỏ hay tới thăm những địa điểm nổi tiếng như Rạn san hô Great Barrier, Công viên quốc gia Kakadu hay Melbourne thành phố lớn thứ 2 của Australia. Bạn sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn với sức lôi cuốn không thể chối từ. Để sẵn sàng cho chuyển thăm quan của mình bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết trong đó quan trọng nhất là xin visa đi Úc và chứng minh tài chính du lịch Úc.

Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết khi xin cấp visa cũng như chứng minh tài chính du lịch Úc chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây.
chứng minh tài chính du lịch Úc

Muốn đến Úc với mục đích du lịch thì mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực (visa) hay còn gọi là chứng minh tài chính du lịch Úc . Quá trình xin thị thực có thể kéo dài 1-5 tuần do vậy bạn cần lên kế hoạch thật cụ thể để nộp hồ sơ và được cấp visa trước khi đến Úc.

Những giấy tờ bạn cần mang theo khi chứng minh tài chính du  lịch Úc, xin visa đi Úc

 • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng có kèm theo bản photo công chứng.

 • Bốn tấm ảnh chân dung kích thước 4x6cm chụp không quá 6 tháng.

 • Đơn xin cấp visa ( mẫu đơn bạn có thể tải trên trang website của Lãnh sự quán Úc) đây là một loại giấy tờ trong chứng minh tài chính du lịch Úc.

 • Tờ khai về chi tiết bản thân ( tải tại website Lãnh sự quán Úc)

 • Số hộ khẩu photo công chứng

 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng

 • Sơ yếu lý lịch của bản thân có xác nhận của địa phương. Nếu thiếu giấy này bạn sẽ không được chứng minh tài chính du lịch úc.

 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân ( giấy kết hôn, li hôn, xác nhận độc thân)

Ngoài những giấy tờ trên bạn còn phải chứng minh tài chính du lịch Úc.

chứng minh tài chính du lịch úc

 • Bằng chứng về thu nhập của bạn ( bạn có thể trình bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy nộp thu nhập thuế cá nhân trong 3 tháng gần nhất, nếu là doanh nghiệp bạn có thể trình giấy phép kinh doanh, giấy xác nhận mã số thuế…)

 • Số tiết kiệm gửi ngân hàng hoặc số dư tài khoản hiện tại có giá trị 10.000 USD ( tương đương 200 triệu VND). Lưu ý bạn nên gửi số tiết kiệm trước ít nhất 3 tháng vì những hồ sơ số tiết kiệm mới không được đánh giá cao. như vậy bạn mới đủ điều kiện để chứng minh tài chính du lịch đi úc, nếu không đủ bạn phải làm chứng minh tài chính lùi ngày phức tạp hơn.

 • Bằng chứng về tài sản như : Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất hoặc tài sản riêng.

 • Ngoài ra bạn có thể chứng minh tài chính du lịch Úc bằng giấy đăng ký ô tô, chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

 • Đối với các trường hợp đã nghỉ hưu bạn có thể mang theo xác nhận hưu trí và thẻ nhận lương hưu.

Các trường hợp đặc biệt không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân như cha mẹ, vợ chồng,…để hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Úc, lưu ý phải có giấy xác nhận quan hệ kèm theo.
 

chứng minh tài chính du lịch úc

Ngoài ra nếu bạn còn đi làm bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ như: Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch ghi rõ thời gian cụ thể có xác nhận của công ty quản lý, cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận mức lương….

Nếu là học sinh, trẻ em dưới 18 tuổi muốn chứng minh tài chính du lịch Úc cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận và giấy xác nhận quan hệ.

Một số lưu ý cần thiết khi xin cấp visa và chứng minh tài chính du lịch Úc.

 • Những thông tin mà bạn khai báo cần trung thực và chính xác.
 • Hầu hết các trường hợp đều không cần tham gia buổi phóng vấn chứng minh tài chính du lịch Úc. Tuy nhiên nếu có yêu cầu từ phía Đại sứ quán bạn nên trả lời đúng những gì đã ghi trong hồ sơ, luôn giữ cho mình tinh thần thoái mái cho họ thấy bạn có công việc, thu nhập ổn định và đặc biệt với tinh thần nếu không xin được visa lần này sẽ xin vào lần khác, không đi du lịch nước Úc bạn sẵn sàng đi du lịch ở những nước khác. Luôn luôn chứng minh mình có sự ràng buộc nhất định tại Việt Nam nên sau khi kết thúc chuyển du lịch bạn sẽ quay trở về.
 
Trên đây là những thủ tục cần thiết để bạn có đủ hành trang cho chuyển du lịch của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Úc. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH ÚC

Xem thêm chứng minh tài chính du học Úc hiệu quả nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây