Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada

Thứ hai - 31/10/2016 00:17
Để đến đất nước hình lá phong, bạn cần hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada trong bộ hồ sơ xin visa để nâng cao khả năng đậu visa
Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada
Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada

Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada 

Đất nước Canada xinh đẹp luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi du học sinh, khách du lịch trên thế giới cũng như công dân Việt Nam. Tuy nhiên, yêu cầu về xác minh tài chính mà cụ thể là sổ tiết kiệm phải có thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm có thể sẽ mang tới rắc rối cho bạn.
Hãy sử dụng dịch vụ Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada.
visa du hoc du lich canada


Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada du học

Theo đại sứ quán Canada, du học sinh cần phải chứng minh tài chính du học Canada hợp lý để nhận được sự tin tưởng rằng gia đình tại Việt Nam có khả năng chi trả chi phí trong thời gian du học. Để tránh tình trạng du học sinh bỏ học giữa chừng để đi làm ở nước ngoài, làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada bao gồm 3 phần rất rõ ràng là: thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm dùng để trang trải chi phí thời gian đầu, thời gian sau đó từ thu nhập hàng tháng.

1. Sổ tiết kiệm

Số tiền có trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính lùi ngày du học Canada là khoảng 600 triệu trở lên. Gửi trước nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn cần tính toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt,di chuyển, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học.
87

2. Sổ thu nhập hàng tháng

Người bảo trợ là bố mẹ hoặc họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ở mức từ 35 triệu trở lên. Sau khi trang trải các chi phí sinh hoạt cho gia đình tại Việt Nam thì số tiền tích lũy được hàng tháng đủ để tài trợdu học sinh ở Canada.
Đại sứ quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, kinh doanh, cho thuê, tiền lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu…Tất cả đều phải chứng minh qua  các giấy tờ và mang tính pháp lý.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Canada  gồm có những giấy tờ gì.
  • Với trường hợp làm công ăn lương: cần cung cấp thư xác nhận về chức vụ, nghề nghiệp, mức lương, việc làm, hoặc giấy tờ liên quan và phản ánh mức thu nhập của gia đình.
  • Chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh: Chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, hợp đồng kinh doanh, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Thu nhập từ cho thuê:Cần hợp đồng thuê mướn, hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

3. Tài sản của phụ huynh

Hãy cung cấp các giấy chứng nhận sở hữu như nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay bất kỳ tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng được cấp Visa lên.
Đối với việc chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada cần phải có sự hợp lý và logic của nó giữa các yếu tố như thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm,hoặc khả năng chi trả học phí và chi phí sinh hoạt cá nhân suốt khóa học.

Việc chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada được thực hiện ra sao?

Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada là sử dụng sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước rồi làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng
Tuy nhiên, việc đáp ứng về nhu cầu này sẽ khá khó khăn, do phải tìm được sổ phù hợp,  thuyết phục chủ sổ và phải  có quan hệ mạnh với phía Ngân Hàng nên cũng khó mà thực hiện được nên phí cũng khá cao.

Xem thêm: chứng minh tài chính du học Canada giá rẻ nhất
 
chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada

Địa chỉ chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada uy tín

Với kinh nghiệm và làm việc 8 năm trong lĩnh vực cung cấp, bổ sung, chứng minh tài chính lùi ngày cho các công ty du lịch, du học và khách hàng thân quen ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định mình:

  • Luôn là dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất  .
  • Tư vấn rõ ràng, minh bạch, dễ hiểu, thủ tục nhanh gọn
  • Quý khách luôn hài lòng, an tâm, tự tin về mọi mặt
  • Mức phí phù hợp với mọi khách hàng

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn Miễn phí và làm cách nào tốt nhất cho hồ sơ của bạn.

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính đi các nước. Xin quý khách vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH

Xem thêm: 
Chứng minh tài chính lùi ngày đi Nhật Bản

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây