Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tại sao phải chứng minh tài chính lùi ngày?

Thứ năm - 22/09/2016 21:56
Hỗ trợ chứng minh tài chính lùi ngày để hoàn thiện một cách tốt nhất hồ sơ xin visa của bạn.
Chứng minh tài chính lùi ngày
Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày

Du lịch hay du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Canada…là xu thế của người dân hiện nay. Thế nhưng để đạt được yêu cầu cấp visa của các nước trên, bạn cần phải chứng minh tài chính. Đặc biệt một số nước sẽ yêu cầu hồ sơ tài chính của bạn phải có thời hạn ít nhất là 2 năm trở lên. do đó, bạn cần chứng minh tài chính lùi ngày

Vậy chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Chứng minh tài chính lùi ngày là một trong những bước quan trọng để xin cấp visa khi đi du học hoặc du lịch tại các nước phát triển. Chứng minh tài chính lùi ngày tức là chứng minh bạn có sẵn một khoản tiền dành riêng cho du lịch hoặc du học. Khoản tài chính này sẽ được chi trả cho những hoạt động của bạn tại các nước đó.

Chứng minh tài chính lùi ngày


Hiện nay hầu hết các Lãnh sự quán đều yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính lùi ngày bằng việc chứng minh bạn có sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng được mở có thời gian tối thiếu vài tháng đến 1, 2 năm trước ngày xin cấp visa. Chính điều kiện này đã làm khó không ít người có ý định đi nước ngoài ngay mà chưa kịp chuẩn bị.

Lý do phải chứng minh tài chính lùi ngày

Đây giống như một lời khẳng định của bạn với Lãnh sự quán rằng bạn có đủ khả năng để chi trả cho những chi phí phát sinh khi bạn đi du lịch hay du học tại nước đó. Đồng thời cũng là sự ràng buộc, minh chứng rằng bạn sẽ phải trở lại Việt Nam. Hiện tại có một số trường hợp lợi dụng việc đi du học, du lịch để sang làm việc hoặc định cư bất hợp pháp nên việc chứng minh tài chính lùi ngày là điều hết sức cần thiết.

 

Chứng minh tài chính lùi ngày
Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày bằng cách nào?

Bạn có thể làm việc này tại các ngân hàng cho phép khách hàng chuyển nhượng số tiết kiệm với các đặc điểm như:
  • Người được chuyển nhượng được ngân hàng cấp lại số mới
  • Số tiết kiệm mới phải được giữ nguyên ngày phát hành, ngày đảo hạn và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đây là số chuyển nhượng lại.

chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào


Để tiết kiệm thời gian thực hiện việc chứng minh tài chính lùi ngày hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Để đảm bảo nhận được dịch vụ tốt và không có phát sinh bất kỳ lỗi nà bạn hãy lựa chọn cho mình công ty có uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa các ngân hàng công ty chứng minh tài chính chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Xem thêm: Làm sổ tiết kiệm lùi ngày là gì.

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây