Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

10 lý do để bạn đi du học tại canada

Thứ sáu - 17/03/2017 05:00
Sau đây là 10 lý vì sao bạn nên du học tại canada mà không lựa chọn các nước khác .
chứng minh tài chính du học canada
chứng minh tài chính du học canada


1. Canada có một số trường cao đẳng và đại học hàng đầu trên thế giới


Theo Tạp chí THE (The Higher Education), Canada có uy tín đối với một số viện tốt nhất của giáo dục đại học trên toàn thế giới.
>>> Xem thêm : chứng minh tài chính du học tại Canada

2. Chi phí học tập và sinh hoạt có thể chấp nhận được


Mặc dù chất lượng giáo dục ở Canada là cao nhất thế giới, nhưng chi phí sinh hoạt và học phí cho sinh viên quốc tế vẫn thấp hơn các nước khác như Anh và Mỹ.

3. Kỹ năng sử dụng lao động khi bạn tốt nghiệp


Theo Hội đồng Giáo dục Canada, "tiêu chuẩn học tập cao của Canada và kiểm soát chất lượng chặt chẽ có nghĩa là bạn sẽ học được một nền giáo dục chất lượng cao sẽ mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn và có lợi cho sự nghiệp của bạn trong thời gian dài. Hoặc bằng tốt nghiệp được toàn cầu công nhận là tương đương với các bằng tốt nghiệp từ Hoa Kỳ hoặc các quốc gia phát triển ".

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du học Canada nhanh nhất
Vì vậy, khi đã có được bằng cấp tại Canada, bạn đã có được một trình độ cao và kỹ năng cần thiết cho một nơi làm việc cạnh tranh.

4. Canada là một quốc gia phát triển mạnh về giáo dục


Canada gần đây đã đầu tư 10 lần ngân sách thông thường để thu hút sinh viên nước ngoài đến Canada. Đất nước này cam kết chào đón nhiều sinh viên nước ngoài vì lợi ích mà các sinh viên này mang lại cho đất nước canada. Canada xem sinh viên nước ngoài làm giàu cho đất nước theo nhiều cách, khi đất nước phát triển trong một môi trường mà người dân từ các nền văn hoá khác nhau đều có lợi khi đến đất nước của canada.


5. Đất nước xinh đẹp


Tạp chí Forbes đã báo cáo vào ngày 2 tháng 7 năm 2017 rằng Canada là quốc gia đứng đầu về "mức độ mà mọi người tin tưởng, ngưỡng mộ, tôn trọng và có cảm giác tốt về một địa điểm cụ thể hoặc mối liên hệ tình cảm của họ với đất nước". Canada là nước lớn thứ hai trên thế giới. Nó có quang cảnh đại dương xinh đẹp trước biển, hồ nước ngọt rộng lớn và sông, núi và vùng đồng bằng.

6. Kinh tế mạnh


Theo Chris Ridell viết cho National Post, lý do Canada được xếp hạng ở hàng đầu của các quốc gia G-7 là:

"Ngân hàng Thế giới đánh Canada là nơi tốt nhất trong các quốc gia G7 để bắt đầu kinh doanh, và nhờ có một chính sách nhập cư mở nên tương đối dễ dàng nhập cảnh vào nước này. Thêm một hệ thống ngân hàng mạnh, thị trường lao động ngày càng tăng, và mức sống cao.

 

7. Tôn trọng nhân quyền


Canada tự hào về một hệ thống pháp lý và chính trị nhằm thúc đẩy và cung cấp sự tôn trọng nhân quyền lành mạnh dựa trên nguyên tắc mà tất cả chúng ta đều bình đẳng.

8. Bảo vệ môi trường chất lượng và an toàn


Khách du lịch đến Canada thường phải giữ vệ sinh bởi sự sạch sẽ của các thành phố lớn của chúng tôi và điều kiện nguyên sơ trong nước. Canada có hồ chứa nước ngọt lớn nhất trên thế giới. Thực phẩm và sản phẩm của canada được kiểm tra để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cửa người dân canada.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch Canada

9. Đa dạng


Chủ nghĩa đa văn hóa ở Canada là cảm giác bình đẳng về nguồn gốc chủng tộc, tôn giáo và văn hoá. Chính sách đa văn hóa đã được chính phủ Canada chính thức thông qua trong những năm 1970 và 1980.

10. Chất lượng cuộc sống


Chỉ số phát triển con người của Liên hiệp quốc đã đưa Canada trở thành nước có chất lượng sống cao nhất trên thế giới.

Vì vậy, tóm lại, Canada cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài muốn theo đuổi giấc mơ của họ trong một đất nước phát triển.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây