Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

5 trường đại học tốt nhất ở Canada năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 22:15
Canada là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Có đến 26 trường đại học Canada được đánh giá là một trong những trường tốt nhất thế giới theo Times High Education của Đại học Thế giới xếp hạng 2016-2017.
những trường đại học tốt nhất canada
những trường đại học tốt nhất canada


1. Đại học Toronto

 
chứng minh tài chính du học canada dai hoc toronto

 
Ban đầu được kiểm soát bởi Nhà thờ của Anh, trường đại học đầu tiên được thành lập trong thuộc địa của "Upper Canada" được cấu trúc như một hệ thống đại học, giống như các trường đại học có uy tín ở Anh. 12 trường cao đẳng có lịch sử và tính năng khác nhau.
 
Trường Đại học Toronto (UofT) có nhiều thành tựu tiên phong cho tên của nó, bao gồm nhà xuất bản giáo dục đầu tiên của Canada, khoa khoa học lâm nghiệp đầu tiên trong nước và trở thành trường đại học đầu tiên của Canada đạt được hơn 1 tỷ đô la Mỹ.
 
Các phong trào học tập có ảnh hưởng bắt đầu tại trường đại học, bao gồm Trường Toronto về lý thuyết phê bình văn học và truyền thông, lý thuyết về độ toàn vẹn của NP trong khoa học máy tính, và nghiên cứu về điều trị tế bào gốc.
 
Khuôn viên trung tâm thành phố UofT có một số tòa nhà lịch sử và sân trong sẽ gây ấn tượng với khách du lịch Châu Âu hoài nghi về kiến ​​trúc ở Bắc Mỹ.
 
Có hơn 700 bằng cử nhân và 200 bằng sau đại học và trường đại học này là một trong những trường tốt nhất trên thế giới về y khoa.
 
Nó có một số lượng lớn sinh viên - hơn 60.000 học sinh toàn thời gian, trong đó khoảng 15 phần trăm là quốc tế.
 
Các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm năm Thủ tướng Canada và các nhà văn Michael Ondaatje và Margaret Atwood. Tổng cộng có 10 người đoạt giải Nobel được kết hợp với UofT.
 
- Đọc lý do tại sao một sinh viên đã đưa ra một quyết định bất ngờ để học tập tại UofT

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch du học canada tốt nhất hiện nay: 

- Chứng minh tài chính du học canada
- Chứng minh tài chính du lịch canada 
 

2. Đại học British Columbia

 

chứng minh tài chính du học canada columbia

Trường đại học lâu đời nhất của tỉnh, Đại học British Columbia (UBC) là một trong những trường có sức cạnh tranh nhất tại Canada.
 
Có hai khu ký túc xá, một ở Vancouver và một ở Kelowna. Khuôn viên chính ở Vancouver gần các bãi biển và tự hào với tầm nhìn ra những ngọn núi phía Bắc Shore. Có một số vườn thực vật và vườn tưởng niệm trong khuôn viên trường cũng như một trung tâm nghệ thuật biểu diễn nổi tiếng.
 
UBC cung cấp một số học bổng cho sinh viên, bao gồm Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Donald A. Wehrung cho các ứng cử viên từ các nước bị chiến tranh tàn phá.
 
Bảy giải thưởng Nobel được kết hợp với trường đại học, cũng như 69 học giả Rhodes và 65 vận động viên Olympic.
 
Cyclotron lớn nhất thế giới - một loại máy gia tốc hạt - được đặt tại UBC, TRIUMF, phòng thí nghiệm quốc gia về hạt và vật lý hạt nhân.
 
Các sinh viên và các nhà nghiên cứu được tổ chức thành 12 khoa trên khuôn viên trường đại học Vancouver và bảy trung tâm nữa trong khuôn viên Kelowna. UBC cung cấp một chương trình đại học đặc biệt với Khoa học Po - một cơ sở giáo dục đại học ở Paris.
 
Tổng cộng, hơn 50.000 sinh viên chính quy đang học tại UBC và 1/4 trong số đó là quốc tế.
 
Ba thủ tướng Canada đã được đào tạo tại UBC, trong đó có Justin Trudeau, thủ tướng hiện thời, tốt nghiệp cử nhân văn bằng.

3. Đại học McGill

 
chứng minh tài chính du học canada

 

Đại học McGill là cơ quan duy nhất của Canada đại diện trong Diễn đàn Diễn đàn Lãnh đạo Đại học Toàn cầu Diễn đàn Kinh tế Thế giới, bao gồm các nhà lãnh đạo của 26 trường đại học hàng đầu thế giới.
 
Nó được thành lập vào năm 1821 và trường chính nằm ở chân núi Mount Royal ở trung tâm thành phố Montreal. Hầu hết các trường đại học đều ở trong khuôn viên trường đại học, nơi có nhiều sinh viên năm nhất cũng sống.
 
Tất cả các tòa nhà ban đầu được xây dựng bằng đá vôi màu xám địa phương, tạo cho khuôn viên một vẻ đẹp ấn tượng đảm bảo đưa vào danh sách 17 trường đại học đẹp nhất thế giới.
 
Năm 1829, McGill thành lập khoa y khoa đầu tiên của quốc gia, và cho đến ngày nay, trường đại học có điểm số cao trong bảng xếp hạng thế giới về các môn học lâm sàng.
 
Trường đại học này cung cấp hơn 300 môn học khác nhau cho hơn 40.000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau. Chính nó là một trong những tổ chức đa dạng nhất của Canada.
 
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Leonard Cohen và diễn viên William Shatner là những sinh viên tốt nghiệp của McGill. Trường đại học cũng yêu cầu nhiều học giả Rhodes hơn bất kỳ trường đại học khác của Canada.
 
Nhập học sinh có điểm trung bình cao hơn so với bất kỳ trường đại học nào khác trong nước.
 

4. Đại học Montreal

 
chứng minh tài chính du học canada dai hoc montrea

 

Trường đại học Pháp ngữ duy nhất nằm trong top 5 trường đại học Montreal là trường đại học lớn thứ hai trong cả nước về số sinh viên, với hơn 50.000 sinh viên đăng ký. ¼ học sinh quốc tế.
 
Khuôn viên chính của Đại học Montreal nằm trên sườn núi của Núi Hoàng gia. Tháp cột mốc được xây dựng theo phong cách Art Deco vào thế kỷ 20.
 
Bảy mươi bốn phần trăm sinh viên được ghi danh theo học bằng cử nhân. Một sinh viên đại học đại diện cho cả hai sinh viên đại học và sau đại học và có ba Fraternities và sororities liên kết với nó.
 
Các môn thể thao đại học là một hoạt động giải trí phổ biến - các đội được gọi là Carabins và thi đấu trong môn cầu lông, bóng đá và khúc côn cầu của Canada, cùng các môn thể thao khác.
 
Nhiều nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng là những sinh viên tốt nghiệp của trường đại học, bao gồm cả giám đốc điều hành của Tập đoàn Technologies Technologies. Các sinh viên tốt nghiệp khác được ghi nhận vì những đóng góp của họ cho nghiên cứu khoa học, bao gồm những đổi mới trong điện hạt nhân, nhận thức thị giác và mật mã lượng tử.
 
Mười thủ tướng của Quebec là những sinh viên tốt nghiệp của trường đại học, ngoài các quan chức chính phủ khác đã được đào tạo tại Montreal.
 
>>> Xem thêm: top 10 trường đại học lớn nhất thế giới

5. Trường Đại học Alberta

 

chứng minh tài chính du học canada truong dai hoc alberta

Bao gồm bốn khu học xá ở Edmonton và một số cơ sở khác ở nơi khác, Đại học Alberta đã có một tác động đáng kể đến khu vực kể từ khi được thành lập vào năm 1908.
 
Về mặt kinh tế, ước tính rằng trường đại học tạo ra 12,3 tỷ đô la Mỹ mỗi năm cho nền kinh tế Alberta, bằng 5 phần trăm tổng sản phẩm quốc nội.
 
Hiện nay chỉ có dưới 40.000 sinh viên từ gần 150 quốc gia trên thế giới. Số học sinh thay đổi, từ 10 học sinh đến trên 40 tuổi.
 
Trường Y tế Công cộng là khoa chuyên khoa đầu tiên của Canada về phòng bệnh và Khoa Nghiên cứu Bản xứ là khoa học duy nhất trong nước.
 
Các khóa học và nghiên cứu về cổ sinh vật học là một trọng tâm đặc biệt khác tại trường đại học, do sự chuyên môn của các giảng viên cụ thể và sự phổ biến của các khóa học trực tuyến được cung cấp.
 
Bảo tàng của viện đại học và các bộ sưu tập thư viện là rất lớn, với tổng cộng hơn 17 triệu đồ vật đã được curated và 12 triệu thư viện.
 
Nhiều nhân vật công cộng ở Canada là sinh viên tốt nghiệp của trường đại học, bao gồm Joe Clark, thủ tướng và nhà vật lí giải Nobel Richard E. Taylor.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây