Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Cần chứng minh nguồn gốc tài chính du học Canada

Thứ năm - 12/01/2017 21:08
Bên cạnh chứng minh với hình thức trình ra các giấy tờ sổ tiết kiệm, tài sản, thu nhập, bạn cần chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền mà bạn dùng để chứng minh tài chính du học Canada.
canada chung minh tai chinh du lich (3)
canada chung minh tai chinh du lich (3)

Hiện nay, vấn đề du học tại Canada đang trở thành tiêu điểm quan tâm của giới học sinh, sinh viên. Canada là quốc gia sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác.

Bạn cần chứng minh tài chính du học Canada khi quyết định du học tại đây. Bên cạnh chứng minh với hình thức trình ra các giấy tờ sổ tiết kiệm, tài sản, thu nhập, bạn cần chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền mà bạn dùng để chứng minh tài chính du học Canada.


Chứng minh tài chính du học Canada là một bước không thể thiếu trong việc làm hồ sơ xin visa của các du học sinh. Bạn cần chứng minh khả năng tài chính và giải trình thu nhập để chứng minh đủ khả năng sinh sống và học tập tại đất nước Canada trong thời gian du học đồng thời duy trì cuộc sống ổn định cho gia đình tại Việt Nam.

Trong chứng minh tài chính du học Canada, mỗi du học sinh và gia đình của họ phải chứng minh được nguồn gốc của sổ tiền mà họ dùng để chứng minh số tài sản sở hữu.
Bạn cần biết, trong chứng minh tài chính du lịch Canada văn phòng visa Canada không quá chú tâm đến khối lượng tài sản của bạn: nó đến đâu ra, có hợp pháp và tồn tại lâu dài hay không? “Có người gửi cả trăm triệu trong ngân hàng cho con du học nhưng không giải thích được xác đáng số tiền đó từ đâu. Hồ sơ cũng bị trả lại”.


Bên cạnh những giấy tờ như thành tích học tập, tkhi chứng minh tài chính du học Canada, bạn cũng phải chứng minh với Lãnh Sự Quán rằng bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình du học. Một số giấy tờ cần thiết như:
  • Giấy xác nhận có gửi tiền vào ngân hàng/ sổ tiết kiệm (trước 6 tháng).
  • Giấy xác nhận việc làm hiện tại của bạn hoặc cha mẹ.
  • Kê khai bất động sản.
  • Nếu có người thân quen, làm bảo trợ tại Canada, bạn cần có: thư bảo lãnh, tiền gửi ngân hàng, biên lai thu thuế 2 năm gần nhất, việc làm của người bảo lãnh… người này có thể thay thế cha mẹ, là người chứng minh tài chính, công việc ổn định, cung cấp chỗ sinh hoạt tại Canada.
Nói tóm lại, việc cần thiết đối với chứng minh tài chính du học Canada là bạn cần phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp, tính minh bạch của số tiền, đây chính là một trong những cơ sở quan trọng thúc đẩy tiến trình xin cấp visa du học.
Mọi thông tin chi tiết về  dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Canada

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm:
Hồ sơ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây