Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Câu hỏi thường gặp khi du học New Zealand

Chủ nhật - 25/09/2016 23:33
New Zealand là đất nước phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục, du lịch... Du học tại New Zealand đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về New Zealand, bạn hãy xem hướng giải đáp cho những câu hỏi về du học New Zealand.
Visa New Zealand 4
Visa New Zealand 4

Câu hỏi thường gặp khi du học New Zealand

Hiện nay New Zealand đang được biết đến như một điểm đến lý tưởng của các bạn học sinh. Nơi đây có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu cũng như những ưu đãi đặc biệt trong quá trình làm visa đã thu hút rất nhiều du học sinh tới đây sinh sống và học tập. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc thường gặp trước khi đi du học New Zealand.
hinh 2
 
  1. Điều kiện để đi du học New Zealand

Trả lời: Bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện:
  • Học vấn: Bạn phải có học lực trung bình khá trở lên và có quá trình học tập liên tục không bị ngắt quãng.
  • Tài chính: Bạn phải có một nguồn tài chính để hỗ trợ cho quá trình học tập tại New Zealand. Đây chính là việc chứng minh tài chính cho Lãnh sự quán biết bạn có đủ khả năng chi trả cho việc học tập. Thông thường số tiền bạn cần chứng minh tài chính du học New Zealand là khoảng từ 25.000 USD trở lên
  1. Bạn nên lưu ý những yếu tố nào khi quyết định chọn khóa học

Trả lời: Bạn nên chọn những ngành học mà bạn yêu thích và đam mê. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên viên tư vấn du học tại các trung tâm. Tìm hiểu danh sách các ngành học mà trường bạn đang tuyển. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm tới địa điểm, chi phí và tiêu chuẩn đầu vào của các trường.
  1. Các trường học và khóa học bạn chọn có đạt tiêu chuẩn chất lượng cao?

Trả lời: Hầu hết các trường học tại New Zealand đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Các chứng chỉ, bằng cấp du học tại New Zealand đều được quốc tế công nhận. So với các quốc gia trên thế giới thì New Zealand có tỷ lệ trường Đại học thuộc top 500 của thế giới ở mức cao nhất. Chất lượng của các lĩnh vực trong hệ thống giáo dục New Zealand đều được duy trì ổn định và ngày càng được cải thiện hơn.
>>>> Xem thêm: thủ tục chứng minh tài chính du lịch New Zealand cần điều kiện gì.
  1. Thủ tục xin cấp visa đi du học New Zealand?

Trả lời: Thủ tục xin cấp visa bao gồm: Kết quả học tập, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, lý lịch tư pháp được cấp bởi sở tư pháp của tỉnh, chứng minh nhân dân,… Những giấy tờ này đều được photo công chứng và dịch thuật thành 2 song ngữ Anh – Việt.
hinh 1
 
  1. Lựa chọn chỗ ở khi du học New Zealand

Trả lời: Hiện tại có 4 lựa chọn cho du học sinh tại New Zealand gồm: ở nhà người bản xứ, ký túc xã sinh viên, nội trú và thuê nhà riêng bên ngoài.
Đối với những sinh viên du học năm nhất lựa chọn ký túc xã là một lựa chọn tốt nhất. Bởi khi mới đến du học bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và những sinh viên tại trường sẽ là những người hướng dẫn bạn tốt nhất.

Còn đối với những sinh viên đac quen với sinh hoạt tại New Zealand bạn có thể thuê nhà ở ngoài và ở ghép cùng bạn bè. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt do có thể tiết kiệm được một khoản phí kha khá.
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về du học New Zealand vui lòng liên hệ: Xem hướng dẫn chứng minh tài chính tại đây :  http://xacminhtaichinh.com/chung-minh-tai-chinh
Xem thêm: Một số điều cần biết khi du lịch New Zealand

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây