Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ tại Hồ Chí Minh

Thứ hai - 09/01/2017 05:07
Sức hút to lớn của nước Mỹ đã khiến du khách Việt Nam nhanh chóng tiến hành chứng minh tài chính du lịch Mỹ để đến được với Walt Disney World, Vườn quốc gia Yellowstone, cầu Cổng Vàng, tượng Nữ thần tự do, toà nhà Empire State…
Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Mỹ
Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Hiện nay, nhu cầu du lịch ở nước ngoài của người Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhiều người lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp với điều kiện của bản thân. Chứng minh tài chính trong khi đi du lịch là một việc qua trọng, nó thể hiện được bản thân mỗi người đủ điều kiện và chi phí để trang trải trong mọi hoạt động.

Bạn đang muốn du lịch đến nước Mỹ hiện đại và hoa lệ? Vậy khi đi phỏng vấn để chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ bạn cần các loại giấy tờ gì?

chứng minh tài chính đi du lịch mỹ


Mỹ là một đất nước xinh đẹp, hiện đại, nơi tập trung của cộng đồng người văn minh, đẳng cấp. Đồng thời, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nước Mỹ đã lôi cuốn một lượng lớn du khách đến với vùng đất này.
Sức hút to lớn của nước Mỹ đã khiến du khách Việt Nam nhanh chóng tiến hành chứng minh tài chính du lịch Mỹ để đến được với Walt Disney World, Vườn quốc gia Yellowstone, cầu Cổng Vàng, tượng Nữ thần tự do, toà nhà Empire State…

>>> Xem thêm : chứng minh tài chính du học Mỹ tại hồ chí minh

Để chứng minh tài chính du lịch Mỹ, bạn cần phải thực hiện việc phỏng vấn. Đây là một bước quan trọng để trong chứng minh tài chính du lịch Mỹ của bạn. Các loại giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn trước khi phỏng vấn:
Đầu tiên, khi phỏng vấn chứng minh tài chính du lịch Mỹ, bạn cần mang theo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và 2 ảnh chụp 5x5 trong vòng 6 tháng gần đây nhất.

Thứ hai, bạn cần mang theo các hộ chiếu hoặc những hình ảnh chứng minh những lần du lịch ở các nước phát triển trước đây của bạn (nếu có). Bên cạnh đó, việc phải mang theo giấy tờ chứng minh có sự ràng buộc tại Viêt Nam như giấy kết hôn, giấy khai sinh con cái, số hộ khẩu… cũng là một việc hết sức quan trọng và cần thiết.

chứng minh tài chính du lịch mỹ


Thứ ba, trong phỏng vấn để chứng minh tài chính du lịch Mỹ, ban chắc chắn phải mang đủ các giấy tờ chứng minh tài sản bạn đang sở hữu như giấy tờ nhà đất, số tiết kiêm, giấy xác nhận cố phần, cố phiếu, các giấy tờ, hợp đồng cho thuê nhà đất.
Thứ tư, tuỳ vào từng đối tượng với nghề nghiệp khác nhau thì các điều kiện cần về các loại giấy tờ, tài liệu, thông tin chứng minh tài chính du lịch Mỹ cũng khác nhau.
  • Bạn là đại diện hợp pháp của một tổ chức doanh nghiệp nào đó, bạn cần phải có giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quý hàng năm của doanh nghiệp hoặc bằng bảng lương của nhân viên công ty, các hợp đồng mua bán với đối tác…
  • Trong trường hợp bạn là công nhân viên, trong phỏng vấn chứng minh tài chính du lịch Mỹ, bạn nhất thiết phải mang theo hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xin nghỉ phép và thời gian cụ thể đi du lịch của công ty bạn đang làm.
  • Đối với cán bộ hưu trí, bắt buộc phải mang theo sổ lương hưu và thẻ hưu trí.
  • Hoặc đơn giản bạn du lịch đến mỹ theo tour, những loại giấy tờ thiết yếu cần mang sẵn bên mình để chứng minh tài chính xin visa đi du lịch Mỹ sẽ là hợp đồng du lịch, vé máy bay khứ hồi, chương trình tham quan cụ thể.
Trên đây là những loại giấy tờ cần thiết giúp bạn hoàn thành nhanh chóng việc phỏng vấn để chứng minh tài chính du lịch Mỹ. Hãy tham khảo và nghiên cứu kĩ các thông tin trên, chúng tôi chắc chắn rằng việc phỏng vấn để chứng minh tài chính du lịch Mỹ của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi về mọi mặt.
Xem thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày đi Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây