Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần có người bảo trợ

Thứ năm - 09/03/2017 02:21
Hướng dẫn chứng minh tài chính du học nhật bản và trả lời một số câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc về chứng minh tài chính du học nhật bản.
chứng minh tài chính du học Nhật Bản
chứng minh tài chính du học Nhật Bản
Bạn là học sinh xuất sắc và gia đình cũng có điều kiện kinh tế khá bạn muốn ra nước ngoài học tập để phát triển sự nghiệp và xây dựng đất nước. Nhưng bạn không biết làm thể nào để chứng minh tài chính du học Nhật Bản và cách xin visa du học để được lãnh sứ quán phê duyệt. để được đơn giản và nhanh chóng bạn hãy liên hệ đến dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tối để tư vấn và giúp đỡ miễn phí cho bạn.

Tại sao phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản?

Theo quy định người đi du học cần phải chứng minh tài chính để đảm bảo đủ tài chính cho việc học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản .
Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức

>>> Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản tốt nhất 

Với nhiều năm làm việc trong công ty chứng minh tài chính du học Nhật Bản. chúng tôi đã tư vấn cho hơn hàng trăm nghìn du học sinh đi du học tại Nhật Bản thành công, và hàng ngàn công ty về dịch vụ du học để chứng minh tài chính cho khách hàng của họ trên khắp thế giới.

chứng minh tài chính du học nhật bản

Sau đây là cách để chứng minh tài chính du học Nhật Bản.

so với các nước phương tây như Mỹ, Úc, Hàn quốc … thì việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản không quá khắc khe và phức tạp. Những chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực chứng minh tài chính sẽ có nhiều cách chứng minh tốt nhất đem lại sự thành công cao nhất cho du học sinh sẵn sàng lên đường du học tại Nhật Bản

Việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần phải có người bảo trợ.

Đi du học ngoài sức học tập suất sắc của bạn, cần chuẩn bị hồ sơ du học và chứng minh tài chính du học Nhật Bản để lãnh sứ quán phê duyệt và cấp visa du học. vì vậy bạn cần phải có người đứng ra bảo trợ về tài chính cho bạn trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật. Người bảo trợ vô cùng quan trọng vì hộ có số tiền lớn và phải là người thân của bạn nữa. Nếu không có người bảo trợ thì giấc mơ du học của bạn chắc chắn không thành hiện thực.

Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản nhanh nhất

chứng minh tài chính du học nhật bản

Người đứng ra bảo trợ để chứng minh tài chính du học Nhật bản cho bạn là ai?
Thường người bảo trợ là những người thân của bạn như cha mẹ, cô, chú, bác, vợ, chồng..những trong gia đình và có tài sản khá lớn như làm chủ doanh nghiệp, làm kinh doanh đóng vai trò bảo trợ cho nhân viên đi học tại Nhật bản.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản gồm có những gì?

Sổ tiết kiệm ngân hàng.

Số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu bằng 1 năm chi phí cho du học sinh tại nhật bản. theo kinh nghiệm của chúng tôi thì số tiền trong sổ tiết kiệm cần tối thiểu 500 triệu đồng.
Sổ tiết kiệm cần phải làm trước ít nhất 3 tháng mới được chấp nhận khi chứng minh tài chính du học nhật bản.
Trong nhiều trường hợp gia đình không đủ điều kiện để làm sổ tiết kiệm với số tiền có sẵn là 500 triệu. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.
 
chứng minh tài chính du học nhật bản

 

Chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo trợ.

 
Không phải tự nhiên mà người bảo trợ có số tiền lớn trong sổ tiết kiệm như vậy. lãnh sứ quán Nhật sẽ yêu cầu chứng minh tiền thu nhập hàng tháng. Vì vậy bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau.
Hợp đồng lao động ít nhất 3 năm tại 1 công ty hơp pháp. Và giấy chứng nhận mức lương mỗi tháng nhận được, thêm chế độ tiền thưởng, tiền chuyên cần và trách nhiệm nếu có.

Chứng minh số tiền lương nhận được trong vòng 3 năm gần nhất: số tiền có thể lên tới 250- 300 triệu mõi năm.
Trường hợp người bảo trợ có thu nhập cao phải nộp kèm theo giấy báo thuê thu nhập cá nhân.

Chứng minh tài sản cố đinh có giá trị khác.

Chứng minh giấy tờ tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi, hợp đồng cho thuê... để củng cố thêm khả năng tài chính cho bạn.

Trong trường hợp bạn không tìm được người bảo trợ đáp ứng được yêu cầu như trên hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn. Hiện nay chúng tôi đã giúp cho hàng ngìn du học sinh trên cả nước chứng minh tài chính du học Nhật Bản thành công.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây