Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần có người bảo trợ tài chính

Thứ năm - 12/01/2017 22:05
Bạn cần phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản chúng tôi sẽ mang đến bạn thông tin khi du học tại Nhật Bản, bạn cần phải có người bảo trợ tài chính
chung minh tai chinh du lich nhat ban (3)
chung minh tai chinh du lich nhat ban (3)


Là một quốc gia có tỷ lệ mù chữ 0%, hơn nữa có đến 72.5% học sinh học lên đại học, có thể nói, Nhật bản rất coi trọng mảng giáo dục, luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho mọi học sinh, sinh viên. Chính vì thế, Nhật Bản chính là một trong những địa chỉ du học lôi cuốn được nhiều bạn trẻ mong muốn đuọc du học tại đất nước này.

Trước khi đến du học tại Nhật, bạn phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản. Thông qua nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn thông tin khi du học tại Nhật Bản, bạn cần phải có người bảo trợ tài chính.

chứng minh tài chinh du học nhật bản


Du học Nhật Bản hiện nay là vấn đề được nhiều du học sinh quan tâm, bởi nơi đây với môi trường học tập vô cùng hoàn mỹ sẽ là điều kiện tốt nâng cao trình độ, mở ra một “bước ngoặt” cuộc sống mới.
Trong chứng minh tài chính du học Nhật Bản, người bảo trợ tài chính có vai trò quan trọng trong việc chi trả cho mọi khoản tiền trong suốt thời gian du học của bạn. Đó là vợ, chồng, bố, mẹ, cô, chú, … những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài…

Và điều quan trọng, trong chứng minh tài chính du học Nhật Bản, người bảo lãnh tài chính buộc phải chứng minh được mình đã tiết kiệm được số tiền kha khá trong sổ tiết kiệm, ngân hàng, có thể trang trải trong mọi trường hợp và phải được chứng minh bằng thu nhập hàng tháng của họ như thế nào.

Đối với cá nhân

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản: Người bảo lãnh phải chứng minh, đưa ra các giấy tờ như hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm, phải ghi rõ mức lương, hình thức trả lương, chế độ làm việc, tiền thưởng, quyền hạn, chức vụ… Trong đó mức lương vào khoảng 250 - 300 triệu/năm. Giấy xác nhận có đóng bảo hiểm xã hội, giấy chứng minh về việc nộp thuế thu nhập cá nhân.

chứng minh tài chính đi du học nhật bản

Đối với hộ kinh doanh

Người bảo lãnh du học sinh trong dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản phải đưa ra giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu trường hợp không có giấy phép kinh doanh có thể xin xác nhận của địa phương. Bên cạnh đó cũng cần cung cấp giấy tờ chứng minh đóng thuế đúng hạn; giấy giải trình thu nhập.

Đối với doanh nghiệp, công ty

Đối với chứng minh tài chính du học Nhật Bản, người bảo trợ tài chính phải xuất trình giấy phép đăng ký kinh doanh (công ty phải được thành lập ít nhất 3 năm); giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế; giấy báo cáo tài chính của công ty trong 3 năm gần nhất; các hợp đồng giao dịch của công ty( nộp ít nhất 10 hợp đồng); hóa đơn, phiếu thu, giấy nạp tiền vào kho bạc nhà nước; giấy chứng minh góp vốn, cố phần, chia lợi tức.
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Nhật Bản.

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm:
Vì sao cần chứng minh tài chính lùi ngày

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây