Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

Thứ hai - 09/01/2017 03:37
Để có cơ hội được đến du học tại đây, bạn cần phải tiến hành chứng minh tài chính du học Nhật Bản, đây là cơ sở quan trọng để chứng minh rằng bản thân mình có đủ điều kiện kinh tế để theo học lâu dài, không bỏ dở lưng chừng.
chung minh tai chinh du hoc nhat ban (1)
chung minh tai chinh du hoc nhat ban (1)

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới. Vì vậy, số lượng trường học được xây dựng tại đất nước này vô cùng nhiều, giáo dục rất được coi trọng, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Nhiều du học sinh đã chọn học tập tại Nhật Bản.
Vậy trong chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính du học Nhật Bản bạn cần phải lưu ý đến vấn đề gì?

chứng minh tài chính du học nhật bản


Khi được du học tại Nhật Bản, đây chính là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.

Là đất nước có tỷ lệ mù chữ 0%, và có đến tận 72.5% học sinh Nhật Bản đạt trình độ học lên đại học, cao đẳng. Việc xây dựng hàng loạt các công trình trường học từ lâu đã được chính phủ Nhật chú trọng, có thể kể đến các trường học nổi niếng tại đây với nhiều người theo học: Đại học Tokio, Đại học Kioto, Đại học Osaka, Đại học Tohoku, Đại học Nagoya…

>>> Xem thêm : chứng minh tài chính khi du lịch Nhật Bản

Hiện nay, nền giáo dục tại đất nước này được nhiều du học sinh chọn để theo học bởi danh tiếng và chất lượng học tập mà nó mang lại.
Để có cơ hội được đến du học tại đây, bạn cần phải tiến hành chứng minh tài chính du học Nhật Bản, đây là cơ sở quan trọng để chứng minh rằng bản thân mình có đủ điều kiện kinh tế để theo học lâu dài, không bỏ dở lưng chừng.
 

 

Các lưu ý khi chứng minh tài chính du học Nhật Bản:

Vấn đề sổ tiết kiệm

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản, bạn cần chứng minh có một sổ tiết kiệm tại ngân hàng là yêu cầu không thể thiếu. Đây là điều kiện để đơn vị xét duyệt thị thực đánh giá bạn có đủ năng lực tài chính để đi du học hay không. Khoản tiền tiết kiệm phục vụ cho việc đi du học này phải được tích lũy từ 3 tháng trước thời điểm đệ đơn.
Hồ sơ chứng minh tài chính du học Nhật Bản gồm hai bản giấy xác nhận số dư, hai bản photo sổ tiết kiệm, một bộ nộp trong hồ sơ xin học và một bộ nộp hồ sơ xin visa.

Vấn đề nguồn bảo trợ tài chính khi du học

Trong chứng minh tài chính đi du học Nhật mỗi cá nhân cần phải chứng minh được. Thu nhập của người bảo trợ phải được chứng minh ổn định, hợp pháp khoảng 2 – 3 năm liền kề.
Mức thu nhập ổn định của người bảo trợ phải rơi vào khoảng thu nhập từ 250 – 300 triệu đồng/năm. Còn tùy vào thực tế nguồn thu nhập của người bảo trợ là không giới hạn.

Đồng thời, khi chứng minh tài chính du học Nhật Bản, một điểm lưu ý rằng – nguồn thu nhập phải được chứng thực là hợp pháp và chịu trách nhiệm thuế hợp theo luật của nước sở tại.

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản được thuận lợi, bạn phải lưu ý hai vấn đề trên. Hãy xem xét thật kĩ càng nguồn tài chính trước khi quyết định du học tại đây nhé!


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
Email: xacminhtaichinh@gmail.com
Website: http://xacminhtaichinh.com

Xem thêm: Tài chính du học Hàn Quốc xin visa du học hàn quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây