Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần điều kiện nào.

Thứ ba - 10/01/2017 20:40
Trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản và bảo lãnh tài chính đang được nhiều người quan tâm.
Han quoc chung minh tai chinh du lich (3)
Han quoc chung minh tai chinh du lich (3)

Làm sao để chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc

Hiện nay, du học Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nền giáo dục hiện đại và môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là yêu cầu bắt buộc trong thủ tục xin cấp visa. Và trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản và bảo lãnh tài chính đang được nhiều người quan tâm.


Trong thời đại ngày nay, với hệ thống giáo dục tiên tiến, nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt việc áp dụng rộng rãi chính sách khuyến học đã giúp Hàn Quốc thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế, trong đó có rất đông sinh viên Việt Nam.
Các du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn học tập tại các trường Đại học lớn khác như: ĐH Quốc gia Seoul, ĐH Seoul, ĐH Quốc gia Kyungpook, ĐH Quốc gia Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang…

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Nhưng trước hết, việc bận cần quan tâm hàng đầu trước khi du học tại đây đó chính là việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Đây là việc quan trọng nhằm chứng minh được khả năng tài chính của bạn hoàn toàn đủ điều kiện để có thể du học tại Hàn Quốc.
Trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, đối với hai vấn đề về tiêu chuẩn xét số dự tài khoản và bảo lãnh tài chính, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản khi chứng minh tài chính

  • Gửi 20.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ đối với Trường hợp xin visa quá trình học Cao Đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ (D-2).
  • Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ đối với Trường hợp xin visa học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (D-2).
  • Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ đối với Trường hợp xin visa quá trình học tiếng (D-4).

Tiêu chuẩn về bảo lãnh tài chính

Trường hợp bố mẹ đẻ bảo lãnh tài chính:
  • Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,… (bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước).
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ như chứng minh nghề nghiệp, xác nhận khả năng thu nhập lương hàng tháng,… (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước).
  • Cảm kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh thu nhập du học Hàn Quốc bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH HÀN QUỐC

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2- Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
Email: xacminhtaichinh@gmail.com
Website: http://xacminhtaichinh.com

Xem thêm: Thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây