Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Kinh nghiệm độc đáo khi du học tại Canada

Thứ sáu - 24/02/2017 21:58
chứng minh tài chính du học Canada
chứng minh tài chính du học Canada


Không có nghi ngờ rằng đi du học nước ngoài, mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để học hỏi những kiến thức quan trọng khác nhau đó là rất có ích trong việc xây dựng sự nghiệp của bạn. Hiện nay, Canada cũng đã giành được một tên tốt trong việc cung cấp giáo dục chất lượng và môi trường lành mạnh an toàn cho học sinh của mình.

Đó là lý do tại sao nhiều hơn 1, 30.000 sinh viên quốc tế ghi danh hàng năm tại trường Đại học có uy tín của Canada. Canada đã rất chú trọng để giáo dục và đã phát triển hệ thống giáo dục đầu tiên tỷ lệ với tiêu chuẩn cao. Nó là một điểm đến lý tưởng để du học và cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm độc đáo của giáo dục và nghệ thuật linh hoạt và văn hóa. Canada đầu tư nhiều cho giáo dục so với tổ chức kinh tế và Hợp tác và Phát triển (OECD) trung bình và được xếp hạng cao nhất trong khối các nước G8.

Xem thêm: Tại sao cần chứng minh tài chính du học Canada


Để du học tại Canada cho là rất hiệu quả và trường Đại học của nó cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường Đại học giá cả phải chăng so với các trường đại học khác trên thế giới như Mỹ, New-Zealand và Anh, nơi chi phí giáo dục và đời sống là rất cao. Theo một cuộc khảo sát vào năm 2006 bởi Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, "Canada thu mức học phí thấp nhất cho sinh viên nước ngoài so với Anh và Australia".

Đất nước ít tội phạm và an toàn cuộc sống hòa bình của đất nước cũng hút nhiều sinh viên quốc tế du học Canada. Canada có 92 trường Đại học và 175 trường cao đẳng cộng đồng và bằng cấp đại học có ba cử nhân levels-, thạc sĩ, Tiến sĩ.
Một bằng cử nhân ở Canada cho toàn thời gian ba hoặc bốn năm tùy thuộc vào bản chất của chương trình bạn đang học (thường xuyên hoặc chuyên ngành). Mặt khác, thạc sỹ bao gồm hai năm nghiên cứu mà bằng danh dự là bắt buộc. Đối với chương trình Tiến sĩ tại Đại học Canada bạn cần tối thiểu 3-4 hoặc đôi khi năm năm nghiên cứu sâu rộng và nghiên cứu. Nó bao gồm các tiến sĩ và tiến sĩ trong Âm nhạc và pháp luật (LLD) cũng có thể được lấy từ các trường Đại học.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bằng cấp và chương trình chứng nhận trong trường Đại học Canada, nơi thời gian thời gian thường là 1-2 năm. Bên cạnh đó mức độ học tập thường xuyên của Quản lý và Kỹ thuật, bạn cũng có thể có được mức độ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như y, dược, luật, y tá và nha khoa, giáo dục và công tác xã hội.

Một số trường đại học của Canada được coi thế giới rộng lớn và mức độ và bằng tốt nghiệp có được từ các trường Đại học Canada được công nhận trên toàn cầu và hứa với bạn trong tương lai tươi sáng. Sau khi học xong bạn cũng có thể tìm công việc tuyệt vời trong nước Canada. Học sinh có Bằng Canada hoặc Diploma có đủ điều kiện để làm việc cho đến một năm. Sinh viên quốc tế phải có giấy phép lao động cho người làm việc trong trường.

>>>Xem thêm: cách thủ tục xin visa đi Canada gồm có những gì.
Đối với sinh viên quốc tế muốn du học tại Canada được yêu cầu để có được một giấy phép du học từ Quốc tịch và Nhập cư Canada. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình học bổng được điều hành bởi các trường Đại học Canada. Học sinh là người không đủ khả năng chi phí của giáo dục có thể lựa chọn không cho các chương trình này bằng cách đảm bảo ít nhất 90% đến 95% nhãn hiệu tại các công đức.


Tuy nhiên, một trong những kỳ thi cơ bản mà mọi sinh viên quốc tế có phải trải qua là TOEFL (Test tiếng Anh như ngoại ngữ) là bắt buộc đối với các sinh viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Điểm số TOEFL vấn đề rất nhiều trong việc quyết định số phận của mình cho nhập học tại các trường Đại học topnotch của Canada.
Tám trường Đại học hàng đầu của Canada được liệt kê liệt kê dưới đây
- Các trường Đại học British Columbia
- Trường Đại học Alberta
- Trinity Đại học Tây
- Đại học York
- Trường Đại học Victoria
- Trường đại học Toronto
- Đại học Trent
- Đại học Cao đẳng King

Để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập xacminhtaichinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây