Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào

Thứ ba - 10/01/2017 22:49
Làm sổ tiết kiệm lùi ngày được hiểu là: Sổ tiết kiếm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước
lam so tiet kiem lui ngay
lam so tiet kiem lui ngay

Nhu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày tăng cao.

Hiện nay, nhu cầu của người dân Việt Nam được đến các nướcphát triển trên thế giới ngày càng gia tăng. Mỗi người có một mục địch khác nhau như muốn đu du lịch, du học, tham người thân... Vì vậy, việc chuẩn bị hồ sơ rất quan trọng, nó là cơ sở của việc xin visa. Và trong đó, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là một việc cần thiết nhằm giúp chứng minh tài chính có đủ điều kiện để ra nước ngoài hay không.

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày được hiểu là: Sổ tiết kiếm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước rồi làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò quan trọng như thế nào

Tuy nhiên, việc đáp ứng về nhu cầu này sẽ khá khó khăn, do phải tìm được sổ phù hợp, thuyết phục chủ sổ và phải  có quan hệ mạnh với phía Ngân Hàng nên cũng khó mà thực hiện được nên phí cũng khá cao.

Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới, Đại sứ quán của một số nước yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng trước từ 1 đến 6 tháng.

Để có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn có thể áp dụng theo cách sau: Để có đủ điều kiện làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải tìm được chủ sở hữu của một quyển sổ tiết kiệm có thời gian gửi và có số tiền tương ứng với nhu cầu của bạn. Đồng thời, người chủ sở hữu đồng ý chuyển nhượng sổ tiết kiệm đó sang cho bạn mượn trong một khoảng thời gian nhất định – khoản thời gian mà bạn cần để hoàn thiện hồ sơ.

dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Điều kiện để làm sổ tiết kiệm lùi ngày như sau.

Đối với việc mở để làm sổ tiết kiệm lùi ngày, phải được mở tại các ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:
  • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng.
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng.
  • Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.
Hoàn thành được việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, thì việc chuẩn bị hồ sơ để xin visa của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng. Để đảm bảo việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày an toàn, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết theo yêu cầu của bạn.
Mọi thông tin chi tiết về lý do làm sổ tiết kiệm lùi ngày bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày làm sổ tiết kiệm lùi ngày để Du học – Du lịch.

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây