Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Làm thêm khi du học Mỹ, nên hay không?

Chủ nhật - 02/10/2016 23:22
Tự túc chi phí khi du học ở đất nước phồn hoa như nước Mỹ luôn là mong ước của mọi du học sinh. Đa số các bạn sẽ chọn làm thêm ở ngoài để kiếm thêm thu nhập.
Làm thêm khi du học Mỹ, nên hay không?

Làm thêm khi du học ở Mỹ

 
Việc đi du học không còn quá xa lạ với chúng ta, nhiều bạn trẻ trong nước ngày càng có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ du học và Mỹ là một đất nước được nhiều người muốn đặt chân đến.
hinh 1
Ở đây, các du học sinh để thoải mái chi phí trong cuộc sống thì họ đã chọn việc đi làm thêm. Có rất nhiều công việc làm thêm để bạn có thể lựa chọn như: làm nhà hàng , thường thì các du học sinh làm chạy bàn cho các quán ăn người Việt đặc biệt là tiệm phở.
Hoặc bạn có thể đi cắt cỏ hoặc đi làm xây dựng . Công việc làm ngoài trời nên mưa, nắng gió , tuyết thế nào cũng phải đi làm. Còn làm nghề xây dựng thì nếu làm theo nhóm lành nghề giá sẽ cao hơn, làm mệt và phải hoàn thành nhanh chóng. Nói chung làm việc này cần đòi hỏi khỏe mạnh và lành nghề.

Còn nghề thứ  ba là đi chùi bếp, cũng phải làm theo nhóm. Bạn phải đi vào các bếp nhà hàng , chùi sạch dầu mỡ. Có vô số việc làm khác như giao đậu, làm bánh mì, coi tiệm video....
Cái quan trọng nhất là công việc làm ở trong trường học, khuôn viên trường . Công việc ở đây vừa nhàn, vừa tiết kiệm thời gian mà lại hợp pháp. Có điều công việc này trong trường rất ít nên phải kiên nhẫn mới kiếm được .
Ngoài ra cũng có công việc làm thêm ở các quán bar. Đó là công việc phổ biến nhất cho sinh viên nhất là ở những thị trấn có đông  giới trẻ hay sinh viên.


Xem thêm: chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ
 
Việc đi làm thêm sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm nhưng một số sinh viên vẫn thường lo ngại sẽ ảnh hưởng đến việc học . Trên thực tế thì sinh viên làm thêm không bỏ quá nhiều sức nên cũng không ảnh hưởng trừ khi bạn là sinh viên trường y. Đa số sinh viên đều có đủ thời gian để có thể  vừa học vừa làm. Bạn có thể tận dụng thời gian để có một công việc và lịch trình ưa thích.
 
hinh 2

 
Đối với các du học sinh thì việc làm thêm không có gì xa lạ, nó như một phần cuộc sống khi các bạn phải ở xa nhà và gánh nặng chi phí sinh hoạt cũng như học phí là nỗi lo. Nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian cũng như tìm cho mình được một công việc hợp lý thì việc làm thêm khi du học sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức xã hội cũng như kinh nghiệm về cuộc sống nơi đất khách quê người. Làm thêm chính là cách thú vị nhất giúp bạn trải nghiệm cuộc sống du học của mình.
 
Nhưng bạn nên cân nhắc giữa việc học và việc làm nhé. Đừng quá tham việc mà làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Vì dù gì đi nữa mục đích lớn nhất của bạn khi du học đó chính là kiếm cho mình được tấm bằng tốt nghiệp loại Ưu của  những trường Đại học nổi tiếng để có nhiều cơ hội việc làm sau nay.
 

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính đi các nước. Xin quý khách vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH

 Xem thêm: Đi du lịch mỹ cần bao nhiêu tiền
Thăm quan phim trường HollyWood

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây