Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Lễ hội Cosplay đầy màu sắc ở Nhật

Thứ năm - 29/09/2016 23:00
Khi đến Nhật Bản du học hay du lịch, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những chàng siêu nhân điện quang, Songoku, Batman ... y hệt như trong phim, trong game đi trước mặt mình. Đó chính là cosplay, nghệ thuật của người Nhật.
Cosplay 5
Cosplay 5

Lễ hội cosplay hấp dẫn ở Mỹ, Nhật

Nếu bạn là một tín đồ truyện tranh của Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ lẫm với các nhân vật hoạt hình xuất hiện ngay ngoài đời thường. Việc diễn và đóng giả những nhân vật truyện tranh được hiểu nôm na là cosplay.

I. Ý nghĩa và lịch sử của cosplay

Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật Bản sáng tạo ra, là sự kết hợp của 2 từ "costume" (trang phục) và "role play" (hóa thân),  từ này được phát âm là kosupure ở Nhật.
chứng minh tài chính du lịch nhật bản

Từ này ám chỉ người hâm mộ của các nhân vật trong manga, tokusatsu, anime, truyện tranh sách, video games, tiểu thuyết đồ họa, phim giả tưởng, ca sĩ nhân vật chính trị,... ăn mặc và có điệu bộ giống như nhân vật mà mình yêu thích. Những người này gọi là cosplayers.
Những người này có thể lập thành các nhóm, câu lạc bộ để luyện tập và diễn cùng nhau. Ngoài ra, họtham gia vào các sự kiện, lễ hội liên quan đến những tác phẩm nghệ thuật có nhân vật giả tưởng được yêu thích. 

Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản nhanh nhất tại HCM
chứng minh tài chính du học nhật bản

Từ cuối thập niên 1960 tại Hoa Kỳ, trong các lễ hội khoa học viễn tưởng, đã có tiết mục biểu diễn của những người ăn mặc đóng giả những nhân vật trong các tác phẩm hư cấu, gọi là tiết mục masquerade. Những lễ hội hư cấu khoa học từ Hoa Kỳ đã lan truyền sang nhiều nước khác, trong đó có Nhật Bản.
Trong các lễ hội khoa học viễn tưởng đầu tiên tổ chức tại Nhật Bản đã có tiết mục biểu diễn trang phục. Đặc biệt ở trong lễ hội thứ 17 ở Nhật Bản, nhóm Rōreriasu đã mặc trang phục giống với nhân vật trong truyện Barsoom. Những người khác trong lễ hội được trông thấy đã tưởng nhầm là nhóm Roreriasu khi ăn mặc giả nhân vật trong manga Umino toriton.
chứng minh tài chính du lịch nhật bản

Bản thân nhóm này không hề bác bỏ sự hiểu nhầm nói trên vì thế khán giả vẫn tin đó là nhóm Roreriasu thật. Môn cosplay tại Nhật Bản khởi nguồn như vậy. Sau này, trong những lễ hội khoa học viễn tưởng ở Nhật Bản, tất cả đều có chương trình thi diễn cosplay.
Vào dịp cuối tuần vừa qua, khu phố Nipponbashi tại thành phố Osaka, Nhật Bản trở nên nhộn nhịp bất thường với các cosplayer, thợ chụp ảnh và fan hâm mộ khắp nơi do sự kiện Nipponbashi Street Festa được diễn ra thường niên. Các lễ hội cosplay đường phố của Nhật Bản có một phong vị rất riêng mà ta sẽ không bao giờ thấy ở các nước khác.
Chứng minh tài chính là khâu quan trọng để đến Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi ngay và hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bảnchứng minh tài chính du học Nhật Bản để kịp thời gian tham dự lễ hội Cosplay đầy màu sắc này nhé.

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính đi các nước. Xin quý khách vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH

Xem thêm: 
Những câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây