Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Lý do người Mexico nhập cư bất hợp pháp ở Mỹ

Thứ sáu - 24/02/2017 01:53
Tuy nhiên, cô đã từ bỏ công việc khác để kiếm sống, nhưng người sử dụng lao động Mỹ của cô đã không điền vào các giấy tờ cần thiết để làm cho công việc thứ hai đúng pháp luật.
My chung minh tai chinh du hoc (3)
My chung minh tai chinh du hoc (3)
.
Với các cuộc bầu cử trong cả nước nhanh chóng tiếp cận, nhập cư là hầu hết nói về chủ đề trên toàn thế giới. Vấn đề của người nhập cư "không có giấy tờ", đó là tên mới cho "người nhập cư bất hợp pháp" là một chủ đề chính của cuộc thảo luận. Hầu hết những người muốn có một chính sách nhập cư ổn định và đang chờ đợi những cải cách nhập cư mới được công bố.

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Mỹ
Ngay cả khi được nói nhiều về người Mexico nhập cư bất hợp pháp ở Mỹ, nhứng ít khi nghĩ cho một số người Mỹ sống bất hợp pháp ở Mexico. Tuy nhiên, người Mexico đã cho đến nay không được thực hiện một vấn đề lớn.


Theo một người nhập cư thuộc Hoa Kỳ vào năm 2011 với công việc ở Mexico, cô thấy mình không có bất kỳ tình trạng gì. Những người nhập cư Mỹ đang làm việc cho một công ty Mexico hợp pháp tại khu du lịch của Puerto Vallarta, ở bờ biển Thái Bình Dương. Tuy nhiên, cô đã từ bỏ công việc khác để kiếm sống, nhưng người sử dụng lao động Mỹ của cô đã không điền vào các giấy tờ cần thiết để làm cho công việc thứ hai đúng pháp luật.

Họ cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ trả cô ấy bằng tiền mặt mỗi ngày và rằng nó sẽ ổn. Mặc dù cô biết rằng điều này là bất hợp pháp, cô đã không đến các cơ quan chức năng Mexico nghiêm túc. Khi sử dụng lao động Mỹ của cô đã gặp rắc rối pháp lý, cô nghĩ mình sẽ phải đối mặt với lệnh trục xuất sớm, vì vậy cô bỏ công việc của mình với họ.


>>> Xem thêm: Điều kiện tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu
Theo nhà chức trách Mexico, đã có nhiều sai phạm trong các trạng thái nhập cư của hơn 1000 công dân Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có một mỹ khiêm tốn $ 50 nếu người nhập cư bất hợp pháp đã được tìm thấy làm việc không có giấy phép hoặc nếu họ đã được tìm thấy sống mà không có giấy phép.
Vẫn còn những người khác đã được yêu cầu rời khỏi đất nước sau khi họ bị mất thị thực của họ. Nhưng nếu họ không để lại và quá hạn họ bị phạt tiền khoảng $ 400. Tuy nhiên, Viện Di cư Quốc gia ở Mexico không có một ý tưởng như thế nào nhiều người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Mexico bất hợp pháp.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây