Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào

Thứ ba - 14/02/2017 20:45
Tuy nhiên, Đại Sứ Quán của các nước trên yêu cầu mỗi người khi đến quốc gia của họ phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính, trong đó, bắt buộc cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày.
Làm sổ tiết kiệm lùi ngày
Làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Du học, du lịch ra nước ngoài trong thời điểm nay không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Bởi hiện nay, với tình hình nền kinh tế toàn cầu đi lên, nhu cầu của con người cũng dần cao hơn. Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh, du khách quốc tế.

Tuy nhiên, Đại Sứ Quán của các nước trên yêu cầu mỗi người khi đến quốc gia của họ phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính, trong đó, bắt buộc cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

chứng minh tài chính lùi ngày


Hiện nay, trong một số trường hợp, Đại sứ quán yêu cầu mỗi cá nhân phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm… Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và khách du lịch, để giải quyết khó khăn đó thì bạn nên làm sổ tiết kiệm lùi ngày.
Đối với việc du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như du lịch Hàn Quốc, Newzealand, du học Canada, du học Mỹ, du học Úc, du học Nhật Bản… bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1 đến 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày đóng vai trò quan trọng trong những chuyến ra nước ngoài của bạn.

Xem thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày là gì.

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây để có thể tiến hành mở sổ được thuận lợi:
Khi làm tiết kiệm lùi ngày, chắc chắn bạn phải mở nó ở các ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho bạn với những đặc điểm như sau:

chứng minh tài chính lùi ngày

 
  • Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng.
  • Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của Khách hàng.
  • Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.
Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên bạn là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy bạn có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, bạn có thể mượn sổ trong 30 ngày.
Bên cạnh đó, trong qua trình tiến hành làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm; sổ hộ khẩu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm, CMND/Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
Mọi thông tin chi tiết về Làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày Du học – Du lịch.

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: 
Cách chứng minh tài chính du học úc
Hồ sơ xin visa du lịch Canada có những gì
Những địa điểm tuyệt vời nhất Nhật Bản
Chứng minh tài chính du học du lịch tốt nhất
Nên chứng minh tài chính khi du học Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây