Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Một số kiến thức cần biết khi du học tại Canada

Thứ năm - 23/02/2017 03:07
Việc du học tại Canada cũng có điểm cao trong cơ cấu điểm của đất nước này thường trú. Trong trường hợp, bạn có nền giáo dục Canada, bạn không cần bất kỳ ECA (đánh giá chứng chỉ giáo dục) để đủ điều kiện cho nhập cảnh Canada.
Chứng minh tài chính du học Canada
Chứng minh tài chính du học Canada

Bạn muốn du học tại Canada? Đất nước này có mức chi tiêu cao thứ hai về giáo dục trong tất cả các nước.
Đất nước này cung cấp cơ hội cho học sinh để theo đuổi giáo dục sau trung học một cách tốt nhất có thể với một sự nhấn mạnh bình đẳng về giáo dục thực tế và lý thuyết.
 

 

Cách tốt nhất để học tập tại Canada là để là một phần của trường đại học đẳng cấp thế giới của nó. Các tỷ lệ việc làm cũng khá cao ở Canada với gần 90 phần trăm sinh viên du học tại đây đảm bảo có việc làm trong một khoảng thời gian 6 tháng.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du học Canada là gì

Việc du học tại Canada cũng có điểm cao trong cơ cấu điểm của đất nước này thường trú. Trong trường hợp, bạn có nền giáo dục Canada, bạn không cần bất kỳ ECA (đánh giá chứng chỉ giáo dục) để đủ điều kiện cho nhập cảnh Canada.
Các chương trình khác nhau của trường đại học này đã được công nhận bởi bảng xếp hạng khác nhau như: Xếp hạng học thuật của Thượng Hải Jiao Tong University của trường Đại học thế giới.

Thời gian của khóa học tại Canada cũng khá khác nhau, chứng chỉ cho một năm, bằng tốt nghiệp trong thời gian một hoặc hai năm, một bằng cử nhân được đưa ra sau 4 năm nghiên cứu và một nghiên cứu tổng thể ở Canada mà là của một thời hạn một hoặc hai năm.

Canada cũng có ưu đãi đặc biệt cho học sinh của mình mà cho phép họ đi du lịch một cách an toàn ở đất nước này ngay cả sau khi sử dụng làm đen tối của các phương tiện giao thông công cộng có sẵn theo chương trình "đi bộ an toàn".

>>> Xem bài: chứng minh tài chính du lịch Canada dễ hay khó.

Để du học tại Canada, có một số sự thay đổi trong học phí. Một học sinh nên chuẩn bị để trả học phí 12.000 đến 40.000 đô la Canada mỗi năm cho một khóa học đại học. Tuy nhiên, một khoản phí quản lý là 100 đô la Canada được yêu cầu phải nộp tại cơ quan. Để có được một giấy phép du học, một khoản phí là 150 đô la Canada được yêu cầu như chế biến chi phí chỗ ở fees. Chỗ ở cho học sinh cũng khác nhau tùy thuộc vào việc lựa chọn để thuê một căn hộ hoặc một căn phòng.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự hỗ trợ cho các học sinh lựa chọn Canada làm điểm đến du học của họ. Dưới sự hỗ trợ này, các chương trình hỗ trợ khác nhau được dạy cho sinh viên buổi định hướng, tư vấn về các chương trình học tập, phòng để nghỉ ngơi, hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề y tế và nhà ở. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ sinh viên đó học sinh có thể là một phần của để hòa nhập hơn với học sinh Canada. Nếu sinh viên chọn để làm việc trong khi học tập tại Canada sau đó họ có thể sử dụng kinh nghiệm như vậy cho việc làm sau khi theo đuổi các nghiên cứu ở nước này.
 
 Tags: Du học Canada

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây