Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Những điều cần biết về chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Thứ năm - 12/01/2017 02:19
Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là một trong những cách thức để bạn có thể chứng minh được điều kiện tài chính của bản thân mình đang có một công việc và mức lương ổn định, bạn đủ khả năng chi trả cho các hoạt động du lịch của cả chuyến đi.
Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc – đất nước với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực đa dạng cùng vô số những công trình kiến trúc truyền thống, hiện đại. Hiện nay, số lượng du khách quốc tế đến nơi đây du lịch tăng đáng kể, và du khách Việt Nam cũng cực kì yêu thích việc du lịch tại đây. Và để thuận lợi đặt chân đến với quốc gia này, mỗi cá nhân phải bắt buộc thực hiện chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.

Vậy trong chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bạn cần biết những gì?


Hàn Quốc không chỉ có Seoul hay đảo Jeju mà còn rất nhiều những nơi tuyệt đẹp khác như pháo đài Namhansanseong, cung Changgyeonggung, đầm lầy Upo, hồ Soyang...
Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là một trong những cách thức để bạn có thể chứng minh được điều kiện tài chính của bản thân mình đang có một công việc và mức lương ổn định, bạn đủ khả năng chi trả cho các hoạt động du lịch của cả chuyến đi, đảm bảo chất lượng du lịch an toàn.

Trong chứng minh tài chính du học Hàn Quốc bạn cần phải biết:

  • Khi chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc cần có sổ tiết kiệm có số tiền tương đương hoặc trên 5000 USD. Số tiền này phải gửi ít nhất trước 1 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên. Xác nhận số dư của ngân hàng phải được làm gần thời điểm nộp hồ sơ. Không nhận sổ tiết kiệm mở tại quỹ tín dụng.
  • Sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác (đăng ký xe ô tô, cổ phiếu…) bản gốc (nếu đi lần đầu), hoặc bản sao y có công chứng tại địa phương.
Đặc biệt, trong trường hợp đi du lịch do công ty tổ chức, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản công ty bản gốc, quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, sao kê giao dịch Ngân hàng 3 tháng gần nhất, biên lại nộp thuế nhà nước 2 tháng gần nhất) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.


Bên cạnh đó, trong chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc, bạn cũng cần lưu ý: Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước).Trong trường hợp mất giấy đăng kí kết hôn thì nộp sổ hộ khẩu.
Và ngoài ra, trong trường hợp nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Đối với học sinh, sinh viên thì cần giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên.., chứng minh tài chính của cha mẹ
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Hàn Quốc

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày có lợi ích gì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây