Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Thủ tục du học Canada điều kiện gì để đi học tại canada

Chủ nhật - 19/02/2017 23:08
chứng minh tài chính du học canada
chứng minh tài chính du học canada

Tuyển sinh sinh viên quốc tế đang gia tăng ở hầu hết các trường đại học ở Bắc Mỹ. Học sinh muốn du học tại Canada và Hoa Kỳ do trường Đại học của họ liên tục xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất và Cao đẳng trên thế giới.
Tuyển sinh đại học Canada cho sinh viên đại học và sau đại học quốc tế đang tăng lên vì nhiều lý do:

Học phí và chi phí sinh hoạt ở Canada là thuộc loại thấp nhất trên thế giới
Ngoài trường lao động dồi dào và kiếm được học kinh nghiệm quý báu và tiền bạc mà họ có thể có thể nhận được ở nơi nào khác
Canada đã có dân số lớn người dân thuộc mọi tầng lớp dân tộc để học sinh không bao giờ hoàn toàn một mình
Canada là rất chấp nhận của tất cả mọi người, cung cấp các cơ hội họ sẽ tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới
ứng dụng Visa sinh viên và phê duyệt hiệu quả hơn nhiều so với nhiều nước khác

Những gì bạn cần để học tập tại Canada - Khái niệm cơ bản


Xem thêm: Chứng minh tài chính khi du học Canada ở đâu tốt nhất
Chọn trường của bạn: Canada có nhiều trường Đại học và Cao đẳng, bạn có thể lựa chọn. Đối với nhiều sinh viên, học phí là một ảnh hưởng chính trên trường nào họ chọn. Đối với những người khác, vị trí và khí hậu có thể là yếu tố chính. Cuối cùng, danh tiếng và uy tín thường là tiêu chí chính học sinh sử dụng để thu hẹp lựa chọn trường học của họ.
 

 

Các trường Đại học của Canada sẽ cung cấp giống rất tương tự của các khóa học và chương trình cấp bằng. Vì tất cả các trường Đại học và Cao đẳng ở Canada được công nhận bởi các ủy ban tương tự, bạn có thể yên tâm rằng không có sự khác biệt cực trong các trình độ đào tạo, bạn sẽ nhận được từ một học so với khác.

Một số trường đại học có kinh phí riêng tư hơn so với những người khác mà ảnh hưởng đến số lượng và uy tín của các dự án nghiên cứu cá nhân trên khắp các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu. Tuy nhiên, phía học của mỗi trường được tài trợ tương đương và do đó, chất lượng giảng dạy và đào tạo không thay đổi bởi nhiều khắp các trường đại học ở Canada.

Áp dụng cho trường của bạn của Choice: Một khi bạn đã chọn trường bạn muốn học tập tại, hãy chắc chắn để kiểm tra danh sách của những ngày quan trọng đối với thời hạn nộp đơn. Hầu hết các trường đại học cung cấp các ứng dụng trực tuyến tuy nhiên một số yêu cầu ứng dụng bản giấy để gửi trong cùng với bất kỳ tài liệu cần thiết.

Hãy chắc chắn để nộp đơn và các tài liệu có tính đến bất kỳ thời gian gói ứng dụng của bạn có thể mất trong mail hoặc thông qua chuyển phát nhanh để đến trường học của bạn. Nó thường là một ý tưởng tốt để áp dụng cho 2 hoặc nhiều trường chỉ trong giới hạn tuyển sinh trường hợp được đạt tại trường lựa chọn đầu tiên của bạn.

 

Sau khi hoàn tất, bạn có thể muốn bắt đầu thu thập các tài liệu được liệt kê trong phần sau. Trong khi chấp nhận là một yêu cầu chính để áp dụng học tại Canada, các giấy tờ cần thiết khác có thể được thu thập và chuẩn bị trước thời hạn. Khi lá thư của bạn chấp nhận đến bạn chỉ cần tạo một bản sao và gói nó với phần còn lại của tài liệu để gửi.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Canada hiện nay rất dễ
Các thử nghiệm ngôn ngữ: Bạn có thể được yêu cầu để chứng minh sự thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (nếu học ở Quebec) bằng cách viết một ngôn ngữ Proficiency Test. ứng dụng Đại học của bạn sẽ chứa thông tin về nơi và làm thế nào bạn có thể thực hiện bài thi này.
Giấy phép nghiên cứu: nghiên cứu tại Canada, bạn có thể cần giấy phép thích hợp. Không phải tất cả các sinh viên yêu cầu các tài liệu này tuy nhiên để kiểm tra với văn phòng Visa của nước bạn để yêu cầu chính xác. Để áp dụng cho một giấy phép du học, bạn cần những điều sau đây:

Thư chấp nhận từ một trường Đại học, Cao đẳng, hoặc cơ sở giáo dục được công nhận khác

Bằng chứng về nhận dạng tài liệu (s) - Hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy thông hành cho bạn và mỗi thành viên gia đình đi cùng bạn
Bằng chứng về hỗ trợ tài chính - bằng chứng của một tài khoản ngân hàng của Canada trong tên của bạn, báo cáo ngân hàng trong 4 tháng qua, một lá thư từ nhà trường cung cấp hỗ trợ tài chính của bạn, bằng chứng thanh toán học phí

Thư Giải thích - nếu bạn đang áp dụng cho một khóa học ngắn hạn và muốn tiếp tục nghiên cứu sau đó, hoặc nếu bạn sẽ được làm việc trong giữa các chương trình học tập, bạn sẽ cần phải gửi một lá thư giải thích hoàn cảnh của bạn
Hãy chắc chắn để kiểm tra thời gian xử lý cho các ứng dụng Giấy phép sinh viên trên trang web của Chính phủ Canada. Nộp đơn sớm và có nhiều thời gian rảnh rỗi trước khi chương trình học bắt đầu.
>>> Xem thêm: chứng minh tài chính lùi ngày là gì

Tạm trú Visa: Một số học sinh có thể cần một thường trú Visa tạm thời để học tại Canada tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của mình. Nếu bạn đang áp dụng cho một giấy phép nghiên cứu, bạn cũng có thể áp dụng cho Visa này cùng một lúc mà không phải trả một lệ phí nộp đơn. Tuy nhiên, nếu bạn không cần phải có giấy phép nghiên cứu nhưng cần một thường trú Visa tạm thời sẽ có một lệ phí nộp đơn. Trong hầu hết các nước sẽ có một văn phòng Visa nơi mà tất cả các hình thức và các ứng dụng có thể được điền cũng như lệ phí.
Khi đến Canada: Một khi bạn đã nhận được văn bản chính thức của bạn, bạn được phép vào Canada. Bạn có thể được yêu cầu để hiển thị một số các văn bản yêu cầu của bạn vì vậy hãy chắc chắn để giữ các tài liệu sau đây trên người của bạn vào mọi lúc và không

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây