Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tổng quan về hệ thống giáo dục úc tại sao nên lựa chọn du học Úc

Chủ nhật - 05/03/2017 22:30
Úc là châu lục nhỏ nhất thế giới và là hòn đảo lớn nhất. Nó cũng giống như ở nơi nào khác trên thế giới. Nó có diện tích lớn như lục địa của Hoa Kỳ
chứng minh tài chính du học Úc
chứng minh tài chính du học Úc

Úc là nơi chú trọng nhất đến giáo dục trên thế giới với các cơ sở có được danh tiếng rất mạnh mẽ cho việc du học trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp bãi biển, vùng núi trong khi bạn đang du học tại đây. Chi phí cho du học tại úc là rất rẻ
Với số lượng lớn du học sinh nói phổ biến 3 thứ tiếng anh, Mỹ và úc đã trở thành nơi lụa chọn du học từ các nước trên thế giới. Hệ thống giáo dục ở Úc cung cấp 15.000 khóa học được quốc tế công nhận.

>>> Xem thêm chứng minh tài chính du học Úc là gì

chứng minh tài chính du lịch úc


Úc là châu lục nhỏ nhất thế giới và là hòn đảo lớn nhất. Nó cũng giống như ở nơi nào khác trên thế giới. Nó có diện tích lớn như lục địa của Hoa Kỳ, nhưng có dân số chỉ 20 triệu người. Dân số bao gồm hơn 130 quốc gia mà làm cho Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất trên thế giới. hòa hợp dân tộc rộng lớn này đã tạo ra một sự pha trộn văn hóa phong phú của ngôn ngữ, thời trang, kiến ​​trúc và các món ăn.

Cho dù bạn quyết định học tại một trường đại học, cao đẳng tiếng Anh, trường học quốc tế, TAFE Cao đẳng hoặc học viện dạy nghề, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao đảm bảo sự thành công trong tương lai trong sự nghiệp của bạn đã chọn.
Hệ thống giáo dục và đào tạo của Úc có bốn lĩnh vực chính: các trường đại học, giáo dục nghề nghiệp và đào tạo, các trường học và các trường cao đẳng đào tạo tiếng Anh
 
chứng minh tài chính du lịch úc

 

Hệ thống giáo dục của Úc đã được tạo ra để cho phép sinh viên dễ dàng di chuyển dọc theo con đường đào tạo từ một từ một cấp độ tiếp theo. Ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng chuyển từ trường này sang một cái mới.

>>> Xem điều kiện xin visa du lịch Úc
Các trường đại học hàng đầu của Úc được liệt kê dưới đây đều là một phần của những gì được gọi là "Nhóm Tám" các trường đại học Úc. Những trường đại học hàng đầu của úc thực hiện đa số các nghiên cứu và phát triển Úc và giữa chúng đảm bảo bình quân hơn 60% của tất cả các tài trợ nghiên cứu trường đại học Úc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây