Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tự chứng minh tài chính du học Canada

Thứ tư - 11/01/2017 21:14
Và với cách tự chứng minh tài chính du học Canada là một trong những cách hữu dụng để rút ngắn thời gian xin cấp phép visa.
canada chung minh tai chinh du hoc
canada chung minh tai chinh du hoc

Đối với học sinh, sinh viên quốc tế nói chung hay Việt Nam nói riêng, việc du học tại Canada trở thành mối quan tâm hàng đầu vì đây là quốc gia đầu tư cho hệ thống giáo dục nhiều hơn bất cứ nước nào trong 30 nước của tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD cũng như khối G8. Bên cạnh đó, vấn đề chứng minh tài chính du học Canada là nỗi trăn trở khôn nguôi của những người muốn theo học tại đất nước này.

Và với cách tự chứng minh tài chính du học Canada là một trong những cách hữu dụng để rút ngắn thời gian xin cấp phép visa.


Canada là quốc gia sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác. Tất cả các chương trình học thuật đều được kiểm duyệt bởi các trường đại học để duy trì chất lượng.
Trong thời điểm hiện tại, việc chứng minh tài chính du học Canada sẽ thật dễ dàng khi Việt Nam áp dụng chương trình Canada Express Study.

Với cách chứng minh tài chính du học Canada cách này áp dụng cho du học sinh thuộc các bậc tiểu học, trung học và một số trường đại học không thuộc hệ thống Ican (Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Canada). Trong trường hợp này, việc chứng minh tài chính du học Canada là bắt buộc để mọi học sinh, sinh viên xin được visa du học.
Cụ thể, khi tự chứng minh tài chính du học Canada, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chủ quyền nhà đất, cổ phiếu, tài sản, cổ phần… cùng với các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.


Trong sổ tiết kiệm ngân hàng của người có ý định du học ở Canada phải có số tài khoản tối thiểu là C$30.000 (tương đương 600 triệu đồng tiền Việt). Tiền phải được gửi vào ngân hàng trễ nhất là 6 tháng trước.
Và trong tự chứng minh tài chính du học Canada, về thu nhập, cha mẹ hoặc là người bảo trợ cho cá nhân du học phải có các khoản thu hàng tháng ổn định ở mức từ 40 triệu đồng trở lên. Nguồn tiền này phải đến từ công việc hay hình thức kinh doanh, cho thuê và các nguồn lãi suất hợp pháp.

Như vậy, với cách tự chứng minh tài chính du lịch Canada này, mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam và gia đình của họ hoàn toàn có thể an tâm với vấn đề xin cấp phép visa khi nó có thể rút ngắn thời hạn xuống còn 3 ngày.
Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính du học Canada, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Canada

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: 
Chứng minh tài chính lùi ngày có lợi ích gì

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây