Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Vai trò của làm sổ tiết kiệm lùi ngày là gì

Thứ sáu - 13/01/2017 02:12
Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới,
làm sổ tiết kiệm lùi ngày
làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Trường hợp nào cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Hiện nay, việc ra nước ngoài để du lịch, du học trở thành trào lưu đối với người dân Việt Nam hiện đại. Và để thoả mãn nhu cầu đó, mỗi người cần phải chứng minh tài chính, có sổ tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo đủ điều kiện ra nước ngoài hay không.
Trong trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm được mở từ nhiều tháng trước thì bắt buộc bạn phải làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

làm sổ tiết kiệm lùi ngày


Với một số nước như Úc, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, họ thường yêu cầu khắt khe về hồ sơ và điều kiện để có thể cấp visa không đơn thuần như những nước khác, yêu cầu của đại sứ quán đưa ra là sổ tiết kiệm phải tồn tại số dư được ít nhất 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là cơ sở tất yếu giúp bạn được cấp phép visa.

Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong một số trường hợp, bạn muốn du lịch, du học đến các nước trên thế giới, Đại sứ quán của một số nước yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng trước từ 1 đến 6 tháng. Hoàn thành được việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, thì việc chứng minh tài chính du học, du lịch, chuẩn bị hồ sơ để xin visa của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.
Bạn có thể hiểu rằng, cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2, 3 năm về trước rồi làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ và người cần, đồng thời còn có sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

làm sổ tiết kiệm lùi ngày


Khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, bạn cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm; sổ hộ khẩu photo của người đứng tên trên sổ tiết kiệm, CMND/Hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong trường hợp một số lãnh sự không yêu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày nhưng nếu bạn muốn tỷ lệ đậu visa cao nên áp dụng sản phẩm này để Lãnh sự nhận thấy rằng khách bạn có thu nhập tốt và đánh giá hồ sơ của quý khách tốt hơn khi xem xét hồ sơ.
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính lùi ngày bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch.

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: 
Vì sao cần thực hiện chứng minh tài chính lùi ngày
Du khách cần chứng minh tài chính khi đi du lịch Hàn Quốc
Những điều kiện cơ bản để được xét visa du lịch Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây