Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Vì sao học sinh thích du học tại Úc.

Thứ năm - 23/02/2017 23:06
Úc là một đất nước rất lớn mà giữ một số các trường hàng đầu của thế giới. Một số trường đại học tại Úc được xếp hạng trong số 100 viện nghiên cứu hàng đầu của thế giới.
chung minh tai chinh du hoc uc nhanh nhat
chung minh tai chinh du hoc uc nhanh nhat

Theo dự đoán của Hội đồng Tư vấn Giáo dục Quốc tế, sẽ có một sự gia tăng 30% về số lượng sinh viên du học tại Úc trong 7 năm tiếp theo. Báo cáo này đã được trình bày trong năm 2012 và trong 2 năm qua, số lượng sinh viên nước ngoài tại Úc đã tăng lên rất nhiều và có vẻ như dự đoán này sẽ trở thành sự thật.

Úc là một đất nước rất lớn mà giữ một số các trường hàng đầu của thế giới. Một số trường đại học tại Úc được xếp hạng trong số 100 viện nghiên cứu hàng đầu của thế giới. Ngoài các tổ chức, có nhiều lý do khác tại sao sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang lựa chọn đất nước này để nghiên cứu ở nước ngoài. Dưới đây là lý do hàng đầu cho tình yêu này có thể giúp bạn lựa chọn Úc là du học của mình đích.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du học Úc trước khi đi du học là bắt buộc.

Chất lượng giáo dục

chứng minh tài chính du lịch úc


Trường của Úc được công nhận trên toàn thế giới và bất kỳ mức độ thu được từ các tổ chức này được xếp loại cao bằng cách sử dụng lao động và những người khác. ngành công nghiệp giáo dục đại học của Úc là một tổ chức quy định liên bang và tất cả các trường đại học và cao đẳng trong cả nước được đánh giá bởi chính phủ để đảm bảo rằng họ đang cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao. Một số trong những lý do chính cho việc lựa chọn đi du học ở Úc là:

Du học là một khái niệm rất phổ biến hiện nay. Với các tiêu chuẩn mới nhất, Australia đã trở thành một quốc gia lớn đối với sinh viên nước ngoài đang tìm kiếm chất lượng giáo dục cao. Bắt du học đại học từ một tổ chức có uy tín là một giấc mơ đối với tất cả mọi người tìm kiếm một tương lai tươi sáng và sự nghiệp tốt tại Úc có thể thực hiện những ước mơ cho học sinh.
Chi phí sinh hoạt và học tập

chứng minh tài chính du học úc


Chi phí học tập và sinh sống ở nước ngoài là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết các sinh viên. tổ chức hàng đầu là không có mặt ở mọi thành phố hoặc thị trấn. Đa số các sinh viên phải di chuyển trong nước hoặc các nước khác để nhận giáo dục cao hơn. Và vì lý do này, học sinh phải mất chi phí ăn ở và các chi phí khác để xem xét là tốt.

>>> Xem thêm: đi du lịch Úc cần những thủ tục gì

Úc là nhiều giá cả phải chăng so với các nước hàng đầu khác khi nói đến học ở nước ngoài. So sánh chi phí MBA tại Úc là ít hơn nhiều so với việc đi cùng một khóa học tại Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nước nào khác. Tùy thuộc vào loại lối sống mà bạn chọn, sau đây là một số sự kiện khó khăn về chi phí du học tại Úc:

Chi phí sinh hoạt - $ 10,000 đến $ 20,000 mỗi năm tùy thuộc vào lối sống của bạn
Chi phí trung bình của một khóa học đại học là $ 10,000 đến $ 18,000 mỗi năm
Tất nhiên sau đại học có thể có giá $ 11.000 đến $ 19.000 mỗi năm

Đây là mức giá trung bình và có thể thay đổi. Các mức giá bằng đô la Úc. Học sinh được phép làm việc bán thời gian trong khi họ đang học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Điều này có thể giúp họ rất nhiều trong việc đưa ra đủ sống. Có rất nhiều loại học bổng được cung cấp bởi các trường đại học có thể tiếp tục giảm chi phí và sinh viên có thể tìm chúng hoặc áp dụng cho họ.
Lối sống của Úc

lối sống Úc là rất thoải mái. Nó tương tự như bất kỳ quốc gia phương Tây khác. Tiếng Anh là ngôn ngữ nói mà làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu. Có tất cả các loại chỗ ở có sẵn. Sinh viên nước ngoài có thể tận dụng khuôn viên trường tại chỗ hoặc ký túc xá hoặc họ có thể chọn sống ở các khu vực khác gần trường học.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây