Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tư vấn vay du học

Thứ năm - 08/09/2016 06:11
Hiện tại có rất nhiều hình thức vay tiền ngân hàng, một trong số đó chính là vay du học. Với mục đích hướng tới giáo dục hình thức vay du học được nhiều ngân hàng áp dụng và nhận được nhiều phán ứng tích cực từ phía khách hàng.
Tư vấn vay du học
Hình thức vay vốn ngân hàng để đi du học không còn xa lạ với nhiều người. Theo các chuyên gia thì việc lựa chọn ngân hàng khi vay du học cũng cần cân nhắc đến uy tín của ngân hàng vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo xin visa thành công.

Điều kiện kinh tế là một trong những trở ngại lớn nhất của các bạn trẻ khi có ý định đi du học. Chính vì vậy việc vay vốn ngâng hàng là mooth nhu cầu thực tế của nhiều gia đình. Có nên vay du học hay không là một quyết định không mấy dễ dàng. Trước khi quyết định vay du học bạn nên cân nhắc những điều dưới đây.
 
46

Theo tâm lý của nhiều phụ huynh thì việc tính toán thiệt lỗ khi đầu tư cho con đi du học là không quá quan trọng. Tuy nhiên, với mức thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam thì việc cho con đi du học là một sự cố gắng có khi vượt qua cả khả năng kinh tế của gia đình. Chính vì vậy trước khi tính toán cho con đi du học, phụ huynh nên căn cứ vào nhu cầu thực sự của con cũng như khả năng tài chính của gia đình mình.

Khi bạn có quyết định vay tiền cho con đi du học thì bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính thật cẩn thận. Phụ huynh cần nắm rõ các khoản học phí và chi phí sinh hoạt của con khi du học, ngoài ra cũng cần cân nhắc nắm rõ các khoản chi tiêu của gia đinh mình để có kế hoạch trả nợ. Bên cạnh đó bạn cũng nên khuyến khích con mình tìm các học bổng nếu có cơ hội. Việc đi du học với nền giáo dục tiên tiến , bằng cấp quốc tế sau này sẽ có nhiều cơ hội tìm việc tại các nước phát triển chính vì vậy khả năng trả nợ là hoàn toàn khả thi.

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng có hỗ trợ hình thức vay du học như : mở thẻ tiết kiệm, cho vay thanh toán chi phí du học, phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán…Điều nên quan tâm khi bạn vay du học chính là lựa chọn ngân hàng uy tín. Vì đây là một trong những yếu tố giúp bạn nhanh chóng được xét duyệt visa. Uy tín và năng lực tài chính ngân hàng sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm hiêu quả như: thủ tục chuyên nghiệp, gọn nhẹ, lãi suất thỏa thuận theo từng thời kỳ, có kế hoạch và phương án trở nợ hợp lý…
 
44

Với sự hỗ trợ của các ngân hàng uy tin thì ước mơ du học của nhiều bạn trẻ là hoàn toàn có thể thực hiện được. Sau hi đã đáp ứng đầy đủ các yêu tố do nhà trường thì bạn hãy nhanh chóng đến các trung tâm tư vấn để được hướng dẫn cụ thể về hình thức vay du học. Với những chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời sẽ hỗ trợ tối đa để bạn nhanh chóng có thể làm hồ sơ du học. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây