Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tư vấn vay vốn kinh doanh

Thứ tư - 07/09/2016 07:16
Vay vốn để kinh doanh là một nhu cầu cần thiết hiện nay. Nhiều ngân hàng đã và đang tạo điều kiện để khách hàng có thể vay vốn nhanh. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hình thức vay vốn nào hợp lý cho nhu cầu kinh doanh của bản thân mình nhất
Tư vấn vay vốn kinh doanh
Các ngân hàng thường nhìn vào hiệu quả của các phương án kinh doanh hơn là nhìn vào tài sản thế chấp. Ngay cả khi không có tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay vốn kinh doanh chỉ cần bạn có mức lương ổn định và mục đích rõ ràng. 

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh. Hiểu được điều đó nên các ngân hàng cũng đang sẵn sàng mở rộng cửa chào đón. Tùy vào mục đích vay vốn và số tiền cần vay ngân hàng có thể cho vay tín chấp hoặc yêu cầu tài sản thế chấp. Bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng vài chục triệu để kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh qua hình thức vay tín chấp. Chỉ cần bạn có mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 8 - 10 triệu là đã thỏa mãn điều kiện ngân hàng đưa ra, không cần bất kỳ một tài sản thế chấp nào. Đây là một trong những hình thức vay vốn linh hoạt của các ngân hàng hiện nay nhằm kích thích đầu tư và đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Tuy nhiên khi chọn hình thức vay vốn này bạn cần lưu ý tới mức lãi suất vì thường mức lãi sẽ cao hơn các hình thức vay thông thường. 
 
87

Ngược lại, nếu không có lương hàng tháng và không có đủ điều kiện vay tín chấp bạn có thể lựa chọn hình thức vay thế chấp. Đây là hình thức vay vốn đã có từ rất lâu và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thế chấp tài sản nhưn giấy tờ nhà đất hoặc chính cửa hàng đang hoạt động ổn định để vay vốn. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều hô trợ tối đa để khách hàng có thể thuận lợi trong việc vay vốn kinh doanh. Với mỗi tài sản thế chấp bạn có thế vay số tiền tối đa bằng 70% giá trị của tài sản. Một số đại diện ngân hàng cho biết khách hàng thường chọn hình thức vay này để bổ sung vốn lưu động như nhập nguyên vật liệu, mua hàng hóa, trả lương, mở rộng, nâng cấp cơ sở kinh doanh…
 
89

Trên thực tế, việc vay vốn cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đang được các ngân hàng hết sức quan tâm và tạo điều kiện. Một số ngân hàng còn nhấn mạnh họ quan tâm tới tính khả thi trong các dự án vay vốn hơn là chỉ nhìn vào tài sản thế chấp của khách hàng. Với hình thức vay vốn tín chấp các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên tính toán hợp lý sao cho hàng tháng vẫn có thể tích lũy được khoảng 10 – 20% thu nhập sau khi đã trừ các khoản chi tiêu và trả nợ ngân hàng để không bị áp lực trả nợ. 

Với nhưng chuyên viên tư vấn, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích, thiết thực để bạn có thể thuận lợi trong vay vốn và hoàn trả nợ sớm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây